XỊT THƠM TOÀN THÂN VICTORIA SECRET FRAGRANCE MIST 250ML, XỊT THƠM VICTORIA SECRET GIÁ TỐT THÁNG 3, 2023

CAM KẾT CỦA THẾ GIỚI SON MÔI BẢO ĐẢM HÀNG CHẤT LƯỢNG CHÍNH HÃNG 100% DATE MỚI NHẤT GIAO HÀNG cấp tốc NHẤT PHỤC VỤ ĐẾN lúc KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG 30 NGÀY BAO NGÀY ĐỔI TRẢ, HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG ĐÚNG CHẤT LƯỢNG.

Bạn đang xem: Xịt thơm toàn thân victoria secret

Xịt Thơm body Victoria"https://tarotnlife.edu.vn/xit-thom-toan-than-victoria-secret/imager_1_3604_700.jpgs Secret Amber Romance 250ML

-Xịt thơm toàn thân Victoria"https://tarotnlife.edu.vn/xit-thom-toan-than-victoria-secret/imager_1_3604_700.jpgs Secret Amber Romanceđược kết hợp từ số đông mùi hương thiên nhiên tạo cho tất cả những người dùng cảm xúc dễ chịu, sảng khoái .Hương thơm quyến rũ, quyến rũ tỏa ra thật tự nhiên từ làn da các bạn sẽ cuốn chàng vào trong 1 giấc mơ ngọt ngào, miên man cùng bất tận.

- xịt thơm Amber Romancemang hương thơm nước hoa thơm từ bỏ nhiên, khiến cho bạn thêm trường đoản cú tin.Hương sệt trưng có thể cảm nhận được đó là sữa, kẹo, nha đam, cherry,hoa chamonile, bọn hương, hổ phách, vani. Hương thơm vừa ngọt ngào, thanh nữ tính, vừa quyến rũ.

- phun thơmAmber Romance được bổ sung cập nhật thành phần tinh chiết lô hội và vitamin E bảo trì làn da min màng, độ ẩm mượt, tránh bị khô nứt hay kích ứng, bảo đảm da tốt trước những tác đụng từ môi trường,có thể dùng nhiều lần vào ngày.

Mùi hương sệt trưng:

- hương đầu : ngọt như sữa, kẹo

- Hương thân : hương thơm cherry, hoa chamomile

- hương thơm cuối : mùi bầy hương ,vani, hổ phách

Xuất xứ:Mỹ

Dung tích:250ml

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Sản phẩm thuộc nhóm

It uses a dictionary of over 200 Latin words, combined with a handful of mã sản phẩm sentence structures

- 19%

Bộ 4 Món Dưỡng domain authority SK-II Facial Treatment Bestseller Của Hãng

1,999,000₫2,450,000₫
- 19%

Bộ Qùa tặng 8/3 Victoria’s Secret Very Sexy & Lotion

649,000₫800,000₫
- 33%

Bộ Sản Phẩm quan tâm Da SK-II Essential Travel Kit

1,250,000₫1,850,000₫
- 24%

Bộ sản phẩm Dưỡng da Kiehl"https://tarotnlife.edu.vn/xit-thom-toan-than-victoria-secret/imager_1_3604_700.jpgs Hydration Starter Kit ( 75ml + 28ml) - khôn xiết Tiết Kiệm

499,000₫650,000₫
×Thông báo khuyến mãi

Ở lại trang
Vẫn phân phối giỏ hàng
Bản tin

Thế Giới son môi - Nơi chào bán Son Môi cao cấp Chính hãng sản xuất 100%. Đến Với trái đất Son Môi Qúy khách hàng Hàng trọn vẹn Yên Tâm khi mua Son Môi Ở Đây.

Liên Hệ Với chúng Tôi

CN1: (Son Môi & Make Up) 25 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận, tp.hcm ( Gần té 4 Phú Nhuận)

25 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận, thành phố hồ chí minh ( Gần té 4 Phú Nhuận)

Thông tin hỗ trợ

Dịch vụ khách hàng hàng

Bạn gồm thành phầm trong giỏ hàng
Tên sản phẩm
Số lượng
Giá tiền

Tổng cộng :
Tiếp tục download hàng
Đặt hàng
Cập nhật
Thêm vào giỏ
chat với cửa hàng chúng tôi
Chat với chúng tôi

Xịt Thơm body toàn thân Victoria’s Secret Fragrance Mist có nguồn gốc xuất xứ USA với khoảng không gian 250ml là một trong thể không giống của nước hoa khi lượng tinh dầu thấp hơn nhiều so với những loại nước hoa danh tiếng. Nhưng vẫn bảo đảm rằng chúng ta vẫn có thể thơm ngào ngạt, bất tỉnh nhân sự ngây, cuốn hút trong khoảng chừng 5 – 6 giờ đồng hồ đồng hồ.

MUA HÀNG ĐẢM BẢO TẠI tarotnlife.edu.vn

đứng đầu 10 uy tín uy tín 2017 bh vĩnh viễn Ship COD đất nước hình chữ s

Anh chị cần tư vấn thêm

Công dụng vượt trội:

– Nắp hình trụ cá tính, được bổ sung nhiều tinh dầu, giúp tăng thời hạn lưu hương. Đồng thời cung ứng dưỡng ẩm dịu nhẹ nuôi dưỡng da mềm mại.

Xem thêm: Kỷ nguyên 4.0 là gì - kỷ nguyên cách mạng công nghiệp 4

– phong thái sexy, sexy nóng bỏng từ phun thơm toàn thân Victoria’s Secret Fragrance Mist sẽ đem về sự tự tin cho các nàng suốt cả ngày dài.

– Tinh hóa học dưỡng da khiến cho bạn có một làn domain authority thật quyến rũ và mùi thơm quyến rũ.

– có chứa tinh chất nha đam cung ứng dưỡng độ ẩm dịu nhẹ cho da mượt mại.

– mừi hương dịu nhẹ tự nhiên và thoải mái không nồng gắt, phù hợp sử dụng hằng ngày.

– Dạng xịt xịt sương có độ tỏa khắp khá rộng rãi cơ thể.

– Đa dạng mừi hương cho các thiếu nữ lựa chọn tương xứng với sở trường cá nhân.

Hướng dẫn sử dụng:

rất có thể dùng bất kể vị trí nào trên khung hình và bất cứ khi nào. Đặt lọ xịt thơm body toàn thân cách da khoảng 15-20 cm, xịt tỏa đầy đủ cho sương rơi mọi cơ thể.

tarotnlife.edu.vn cam kết bảo hành trọn đời về mùi hương của chai nước suối hoa. Nếu thành phầm không đúng thiết yếu hãng, khách hàng có quyền trả sản phẩm hoàn chi phí 100%

ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

thành phầm phải còn đầy đủ tem, hộp ở trong phòng sản xuất & và tem bảo hành của tarotnlife.edu.vn.

QUY TRÌNH BẢO HÀNH

khách hàng gửi sản phẩm về 215 nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.Võ Thị Sáu, Q.3, Tp
HCM tarotnlife.edu.vn sẽ bình chọn và tiến hành hoàn tiền cho người sử dụng từ 1-2 ngày làm cho việc.

CÁC TRƯỜNG HỢP KHÔNG HỖ TRỢ BẢO HÀNH

thành phầm không cần do tarotnlife.edu.vn trực tiếp bán. Sản phẩm đã bị can thiệp vào các phần vòi, tem bảo hành của tarotnlife.edu.vn.

HỖ TRỢ