Thuốc Hoạt Huyết Dưỡng Não Traphaco Hoạt Huyết Dưỡng Não, Hoạt Huyết Dưỡng Não

Hoạt huyết chăm sóc não là sản phẩm của người sử dụng Cổ phần Traphaco, cóthành phần chính là Cao đặc rễ Đinh lăng 5:1 (Extractum Radix Polysciacis Spissum) với Cao thô lá Bạch quả (Extractum Folii Ginkgo siccus), có tính năng bổ khí huyết, hoạt huyết chăm sóc não.

Bạn đang xem: Thuốc hoạt huyết dưỡng não traphaco

Chỉ định

Thuốc Hoạt huyết dưỡng não Traphaco được chỉ định dùng để phòng với điều trị các bệnh:

Thiểu năng tuần hoàn não, hội triệu chứng tiền đình với các biểu hiện: Đau đầu, hoa mắt, nệm mặt, mất ngủ, mất thăng bằng.Giảm chức năng não bộ: sút trí nhớ, hiện tượng suy nhược thần kinh, di hội chứng não.Hỗ trợ điều trị hội chứng run đơ của người bệnh Parkinson.

Dược lực học

Không gồm báo cáo.

Dược động học

Không tất cả báo cáo.

Thuốc Hoạt huyết chăm sóc não Traphaco sử dụng đường uống.

Người phệ và trẻ nhỏ trên 12 tuổi

Uống 2 – 3 viên/lần x 2 – 3 lần/ngày.

Trẻ em tự 4 – 12 tuổi

Uống 1 viên/lần x 2 – 3 lần/ngày.

Thời gian sử dụng: 2 - 3 mon hoặc lâu dài tùy theo chứng trạng bệnh.

Lưu ý: mỗi viên cất 0,17 g con đường trắng.Bệnh nhân đái tháo đường nên đo lường và tính toán lượng con đường sử dụng hàng ngày hoặc tìm hiểu thêm ý kiến bác sĩ khi sử dụng thuốc (nếu cần).

Liều dùng trên chỉ mang tính chất chất tham khảo. Liều dùng cụ thể tùy trực thuộc vào thể trạng và mức độ diễn tiến của bệnh. Để tất cả liều dùng phù hợp, chúng ta cần tìm hiểu thêm ý kiến bác sĩ hoặc chuyên viên y tế.

Làm gì khi dùng quá liều?

Không có tài liệu về áp dụng thuốc thừa liều, không dùng quá liều hướng dẫn và chỉ định của thuốc. Ngôi trường hợp sử dụng thuốc thừa liều, cần lành mạnh và tích cực theo dõi để sở hữu biện pháp xử lý kịp thời.

Làm gì khi quên 1 liều?

Nếu quên dùng một liều thuốc, hãy uống càng nhanh càng tốt khi nhớ ra. Tuy nhiên, nếu ngay gần với liều kế tiếp, hãy bỏ lỡ liều đã quên và uống liều tiếp đến vào thời điểm như kế hoạch. Ko uống gấp hai liều sẽ quy định.

Tác dụng phụ

Khi áp dụng thuốc Hoạt huyết chăm sóc não Traphaco, bạn cũng có thể gặp các tác dụng không mong muốn (ADR).

Chưa ghi nhận được báo cáo về bội phản ứng vô ích của thuốc.

Thông báo tức thì cho chưng sĩ hoặc dược sĩ phần đa phản ứng vô ích gặp bắt buộc khi thực hiện thuốc.

Xem thêm: Bảng giá xe bugatti việt nam 2023 tại việt nam, bảng giá xe bugatti việt nam 2023

Lưu ý

Trước khi áp dụng thuốc bạn phải đọc kỹ phía dẫn áp dụng và tìm hiểu thêm thông tin mặt dưới.

Chống chỉ định

Thuốc Hoạt huyết chăm sóc não Traphacochống chỉ định trong những trường vừa lòng sau:

Người mẫn cảm với bất cứ thành phần như thế nào của thuốc.

Phụ thiếu nữ có thai.

Người có náo loạn về máu, rong kinh, bạn đang xuất huyết.

Thận trọng khi sử dụng

Thuốc gồm chứa lactose cùng đường.Do đó, cầnliên hệ chưng sĩ trước khi sử dụng thuốc nếu mắc chứng không dung nạp đường.

Ngoài ra, methylparaben và propylparaben vào thuốccó thể tạo phản ứng dị ứng (có thể là không phù hợp muộn).

Danh mục: Thần kinh, não cỗ Thương hiệu: Traphaco
SKU: 900647Dạng bào chế: Viên nén bao đường
Quy cách: hộp 5 vỉ x đôi mươi viên
Xuất xứ yêu mến hiệu: Việt Nam
Nhà sản xuất: Traphaco (Việt Nam)Thuốc phải kê toa: Không
Công dụng: Phòng cùng trị suy bớt trí nhớ, thiểu năng tuần trả não, giảm chức năng não bộ.

Sản phẩm đang được chú ý, bao gồm 2 fan thêm vào giỏ hàng và 16 tín đồ đang xem

Đổi trả trong 30 ngàykể từ thời điểm ngày mua hàng
Miễn giá tiền 100% thay đổi thuốc
Miễn giá tiền vận gửi theo cơ chế giao hàng
Nội Dung Chính

Viên bao con đường Hoạt Huyết dưỡng Não Traphaco cải thiện trí lưu giữ (5 vỉ x đôi mươi viên)

Hoạt huyết dưỡng não của bạn Cổ phần Traphaco, thành phần đó là Cao đặc rễ Đinh lăng 5:1 (Extractum Radix Polysciacis Spissum) cùng Cao thô lá Bạch trái (Extractum Folii Ginkgo siccus) có tính năng bổ khí huyết, hoạt huyết chăm sóc não.

Chi tiết sản phẩm

Mỗi viên chứa:

Cao độc rễ Đinh lăng 5:1 (Extractum Radix Polysciasis spissum) 150mg, Cao thô lá Bạch quả (Extractum Folii Ginkgo siccus) 5mg (Hàm lượng Flavonoid toàn phần ≥ 24%)

Tá dược: Avicel, Aerosil, Natri glycolat starch, Magnesi Stearat, Talc, HPMC 2910, PEG 6000, Titan dioxyd, sắt oxyd, Than hoạt vừa đủ

Công dụng (chỉ định)

Phòng với điều trị những bệnh sau:

Suy bớt trí nhớ, căng thẳng mệt mỏi thần kinh, yếu tập trung.

Thiểu năng tuần trả não, hội chứng tiền đình với những biểu hiện: nhức đầu, hoa mắt, nệm mặt, mất ngủ, mất thăng bằng.

Giảm tính năng não bộ: sút trí nhớ, suy nhược cơ thể thần kinh, di triệu chứng não.

Chứng run giật của người bị bệnh Parkinson.

Cách sử dụng - Liều dùng

Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi: uống 2 - 3 viên/lần x 2 - 3 lần/ngày.

Trẻ em 4 - 12 tuổi: uống 1 viên/lần x 2 - 3 lần/ngày.

Thời gian sử dụng: 2 - 3 mon hoặc lâu dài hơn tùy theo tình trạng bệnh

Lưu ý: mỗi viên hoạt huyết dưỡng não bao đường đựng 170mg đường trắng. Người bệnh tiểu đường nên giám sát và đo lường vào lượng mặt đường sử dụng hằng ngày hoặc bài viết liên quan ý kiến bác bỏ sĩ khi sử dụng.