Oppo f1 plus cũ giá bao nhiêu, oppo f1 plus chính hãng, giá rẻ

Bảo hành 6 thángchính hãng. Ship hàng C.O.D trên toàn quốc Bao test 1 đổi 1 trong những 30 ngày bao gồm nguồn và màn hình Hoặc mua trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng thanh toán Visa, Master, JCB.
BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG: Thân sản phẩm công nghệ 12 tháng, sạc pin 12 tháng, sạc pin 6 tháng, tai nghe 6 tháng - coi điểm bh OPPO
THÁNG 1THÁNG 2 - 12
SẢN PHẨMLỖI bởi NHÀSẢN XUẤTĐỔI SẢN PHẨM HOẶC HOÀN TIỀN: -1 thay đổi 1 hoặc đổi thành phầm khác trong trường hợp hết mặt hàng -Hoặc hoàn vốn đầu tư mất tầm giá 20%GỬI BẢO HÀNH: -Hỗ trợ sản phẩm dùng trong thời hạn chờ bảo hành (giá trị tốt hơn) Hoặc hoàn vốn mất phí, thêm 5%/tháng so với tháng lần thứ nhất (20%)
SẢN PHẨMKHÔNG LỖIHoàn tiền mất giá tiền 20%Hoàn chi phí mất phí, thêm 5%/tháng đối với tháng lần đầu tiên (20%)
SẢN PHẨMLỖI DONGƯỜI DÙNGKHÔNG BẢO HÀNH, ĐỔI TRẢ.

Bạn đang xem: Oppo f1 plus cũ giá bao nhiêu

Thegioididong.com hỗ trợ chuyển TTBH hãng, quý khách hàng chịu chi phí sửa chữa.

Đánh giá smarphone oppo F1 Plus lượt thích New 99% (Công ty)

Oppo F1 Plus Cũlà tên thường gọi mới ở thị trường việt nam khi được phân phối chính hãng, mẫu mã máy này trước đó mang tên Oppo R9.

Oppo F1 Plus lượt thích newđược phân phối ở thị trường việt nam thuộc phân khúc tầm trung bình cận cao cấp. Xây cất cao cấp, cấu hình mạnh mẽ kết hợp kĩ năng chụp hình ảnh cực tốt là những chi tiết làm nổi bật lên chủng loại máy điện thoại oppo F1 Plus này.

Thiết kế oppo F1 Plus Cũ

Oppo F1 Plus được thiết kế nguyên khối từ sắt kẽm kim loại sang trọng, mặt trước là kính cường lực thế hệ vật dụng 4 cao cấp giúp bảo vệ tốt hơn giành riêng cho thiết bị.

Mẫu điện thoại cảm ứng thông minh F1 Plus Cũsẽ có mặt trên kệ sản phẩm chính hãng giữa tháng bốn với nhị màu kim cương hồng và vàng.

Phần phương diện trước của F1 Plus Cũđược làm cho cong dạng 2,5D mép viền screen khá mỏng khi chỉ 1,66 mm.

Oppo F1 Plus sở hữu một màn hình khá lớn, nút home của dòng sản phẩm được tích hợp bảo mật vân tay một đụng cho tốc độ nhận diện cực nhanh, phía 2 bên phím home sẽ là nút ảo nhiều nhiệm và back.

Hình ảnh thiết kếOppo F1 Plus 99%

Camera oppo F1 Plus Cũ

Hệ thống camera thiết yếu là chi tiết được nhiều khách hàng quan trung tâm nhất trên dế yêu Oppo F1 Plus lượt thích new.

Xem thêm: Các vị trí nổi hạch ở sau đầu và gáy là bệnh gì? điều cha mẹ cần biết

Máy thiết lập một camera phụ có độ sắc nét lên tới 16 MP còn cao hơn nữa cả máy ảnh chính chỉ nên 13MP. Camera selfie 16 MP có khẩu f/2.0 có thể chấp nhận được máy nhận được nhiều chi tiết hơn.

Camera bao gồm trên mẫu điện thoại Oppo F1 Plus là 13 MP khẩu f/2.2, autofocus, LED flash chất nhận được quay phim ở tại mức phân giải Full HD 30fps.

Màn hình điện thoại oppo F1 Plus Cũ

F1 Plus cũsử dụng screen 5.5 inch độ phân giải giữ tại mức Full HD 1080 x 1920 pixels (~401 ppi tỷ lệ điểm ảnh) mang tới unique hiển thị khôn cùng suất sắc.

Màn hình hiển thị color trong, góc nhìn rộng và độ tương phản bội cao có thể chấp nhận được nhìn không tính trời khôn xiết tốt.

Cấu hình điện thoại oppo F1 Plus Cũ

F1 Plus cũsở hữu nhỏ chip Mediatek MT6755 Helio P10 thuộc phân khúc cỡ trung cận cao cấp, CPU 8 nhân gồm xung nhịp 2.0 GHz cùng 4GB RAM điều khiển xe trên nền android 5.1 nền màu sắc OS 3.0 mới bây chừ mà nhà sản phát xuất triển.

Để đáp ứng tốt thời hạn trải nghiệm trên dòng Oppo F1 Plus, hãng cũng tích hợp đến thiết bị một viên pin dung tích cao 2850 m
Ah cho thời hạn dùng khá thoải mái trong một ngày.

- Được sửa chữa, sửa chữa thay thế HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ toàn bộ linh kiện phần cứng (bao tất cả cả màn hình, cảm ứng, camera, vân tay, nguồn,...) với phụ kiện vì LỖI CỦA NHÀ SẢN XUẤT trong thời gian từ 06-12 tháng.- 1 đối một trong những 30 ngày (Tiêu chuẩn)- 1 đổi 1 trong các 45 ngày (Đối cùng với gói V-care)- 1 đổi một trong các 12 mon (đối cùng với gói Vcare 1 thay đổi 1)- Giá máy chưa bao gồm Giá gói bảo hành vàng
Hệ Điều Hành: android 5.1Màn hình: 5.5 inch, độ phân giải Full HD 1080 x 1920 pixels
Bộ vi xử lý: Mediatek MT6755 Helio P10, Octa-core 2.0 GHz Cortex-A53Ram: 4GBBộ ghi nhớ trong: 64GBThẻ nhớ: hỗ trợ thẻ lưu giữ ngoài
Camara: bao gồm 13 MP, f/2.2, autofocus, LED flash quay phim Full HDCamera phụ: 16 MP, f/2.0Pin: 2850 m
Ah
1 đổi một trong các vòng 3 mon tất cả lỗi bởi máy phạt sinh,HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ vì chưng GÌ.Bảo hành sửa chữa thay thế từ mon thứ 4 đến tháng thứ 6 với thứ cũ, mang lại tháng 12 cùng với máy mới (không bao gồm nguồn , screen , faceid)
1 đổi 1 trong những vòng 6 tháng tất cả lỗi do máy tạo ra với vật dụng cũ lẫn sản phẩm công nghệ mới,HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ vày GÌ.Bảo hành thay thế sửa chữa từ mon thứ 6 mang lại đến tháng 12 cùng với máy bắt đầu (bao bao gồm cả nguồn , màn hình hiển thị , faceid)
1 đổi 1 trong những vòng 12 tháng toàn bộ lỗi vày máy phát sinh với máy cũ lẫn thiết bị mới,HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ do GÌ.
Tri ân quý khách giảm 50% gói Vcare 1 đổi 1 cho toàn bộ mặt hàng, bảo đảm toàn diện sản phẩm công nghệ cả rơi vỡ vạc (lần đầu)Bảo hành 1 đổi 1 trong những vòng 12 mon cho tất cả phụ kiện sở hữu / tặng ngay tại tarotnlife.edu.vnƯu đãi tiết kiệm ngân sách và chi phí thêm 500k khi giao dịch thanh toán qua Kredivo
ĐỊA CHỈ mua HÀNG

TP. Hồ nước Chí Minh

27 Lê Văn Việt, Hiệp Phú, Q.9174 Cao Thắng, P.11, Q.10