ỐP LƯNG HUAWEI GR5 MINI TPHCM, ỐP LƯNG HUAWEI GR5 MINI OSMIA HOA HỒNG

F9;ng trực tuyến BigomartView&noscript=1" alt="*">

Mô tả :

ốp lưng
Nếu nhiều người đang tìm một chủng loại ốp sườn lưng với tài năng chống sốc cao, bảo vệ máy ngoài va va đồng thời đem về cho dế yêu bề ngoài đẹp mắt, ko đụng

Người bánThương hiệuMã sản phẩmDanh mụcTình trạng
Mycase
No Brand
Phụ kiện c&#x
F4;ng nghệỐp lưng, bao domain authority điện thoại, m&#x
E1;y t&#x
ED;nh bảngỐp mặt lưng mang đến điện thoại
F2;n h&#x
E0;ng

THÔNG TIN CƠ BẢN Chức năng: Khác. Bảo hành: 6 tháng. Chất liệu: vật liệu nhựa dẻo. Hãng sản xuất: HUAWEI. Kiểu dáng: Độc, lạ. Tương say đắm với: Khác.

ốp lưng

Nếu nhiều người đang tìm một mẫu ốp sườn lưng với kĩ năng chống sốc cao, bảo đảm máy khỏi va đụng đồng thời đem lại cho dế yêu hình thức bề ngoài đẹp mắt, không chạm hàng với những chiếc Điện Thoại không giống thì ốp sườn lưng Huawei Gr5 Mini sẽ là 1 lựa chọn thú vị đến bạn.

Bạn đang xem: Ốp lưng huawei gr5 mini tphcm

Ốp lưng Huawei Gr5 Mini được thiết kế đơn nhất phù hợp với từng loại máy đang bán trên thị trường, thành phầm của Huawei Gr5 Mini vẫn được hút khách trên thị trường và là việc lựa chọn của không ít tín đồ thời trang.

Ốp lưng Huawei Gr5 Mini được thiết kế ôm sát cục bộ viền với phân lưng sau cùng với gia công bằng chất liệu NHỰA CỨNG NHÁM khiến cho sự chắc chắn là không bị lỏng. Sử dụng cấu tạo từ chất nhựa cứng không bị giòn và bao gồm khả năng bầy hồi siêu tốt.

Để khắc phục vẫn đề bám vân tay với giúp cầm điện thoại chắc tay, ốp lưng Huawei Gr5 Mini có thiết kế tinh tế phương diện sau với ma xát nhất định sẽ sở hữu độ dính hơn.

Các cụ thể như cổng sạc, khe phím bấm volume, nút nguồn,.. được thiết kế đúng chuẩn không tạo vướng mắc trong quy trình sử dụng.

Mặt trước viền có thiết kế nhô cao hơn nhằm mục đích để tránh sự va chạm màn hình hiển thị với các vật khác. Còn địa điểm camera sau và cảm biến cũng có phong cách thiết kế nhô cao nhằm tránh sự va đập với những vật khác.

Ốp lưng Silicon của i
Case có thiết kế đa dạng, đầy đủ sắc color cho quý khách hàng lựa chọn cân xứng với thị hiếu của rất nhiều khách hàng. Được có tác dụng bằng technology in 3D lừng danh nhất NHẬT BẢN và công nghệ in phun của hãng sản xuất MIMAKI danh tiếng đảm bảo an toàn hình ảnh của chúng ta rõ nét, trung thực, ko phai theo thời gian. Hơn thế nữa ốp lưng của i
Case còn là một một sản phẩm thời trang thanh lịch trọng, trang trí ưa nhìn và đậm chất ngầu để các bạn thể hiện tại với các bạn bè. Còn là 1 món quà ý nghĩa mà bạn có nhu cầu gửi tặng kèm đến những người thân yêu của mình.

Xem thêm: Trò Chơi Game Thời Trang Làm Đẹp Tại Nhà, Game Thời Trang Nấu Ăn

- i
Case cam kết: ►Xem và bình chọn hàng trước khi thanh toán. Nếu không vừa ý có thể từ chối dìm hàng cùng không mất một ngân sách chi tiêu phát sinh nào. ►Được i
Case phục vụ & thanh toán giao dịch trực tiếp tại nhà ►i
Case bao bao test đổi mới khi hàng nếu ốp bị phai màu trong thời gian sử dụng của cả khi bạn vệ sinh ốp bằng chất tẩy rửa thông thường. ►Đến với i
Case các bạn sẽ yên tâm về quality cả thành phầm lẫn dịch vụ.

E1; đỡ điện thoại k&#x
E8;m v&#x
ED; đa năng từ t&#x
ED;nh Xiien JCPAL (8).jpg" alt="*">

Gi&#x
E1; đỡ điện thoại k&#x
E8;m v&#x
ED; đa năng từ t&#x
ED;nh Xiien JCPAL

452.000₫

Ốp lưng Huawei GR5 Silicon trong với làm từ chất liệu nhựa cao cấp, có chức năng chống xóc, phòng va đập cao, vừa khít với điện thoại, là phụ kiện thời trang giúp đảm bảo tối đa dế yêu.

Chất liệu nhìn trong suốt cao cấp

Chất liệu ốp sống lưng silicon thời thượng của Huawei GR5 tất cả độ dẻo và đàn hồi siêu tốt, được cho phép người dùng tiện lợi tháo lắp khi nên thiết. Đồng thời bề mặt trong trong cả của ốp lưng điện thoại cảm ứng thông minh nàysẽ giúp thể hiện cục bộ đường đường nét và color tinh tế của Huawei GR5. Không những có tác dụng bảo vê, ốp sườn lưng Huawei GR5 Silicon trong còn là phụ kiện thời trang đầy sức hấp dẫn.

Những đường nét cắt gọt tỉ mỉ, bao gồm xác

Ốp sườn lưng Huawei GR5 Silicon trong có thiết kế vừa căn vặn với phần đông đường đường nét trên dòng điện thoại. Vị trí tương ứng với cổng kết nối, các phím bấm và camera được giảm gọt chính xác để không ảnh hưởng đến kĩ năng sử dụng của máy. Đồng thời với kích thước nhỏ gọn, ốp lưng không làm tăng xứng đáng kể size tổng thể của Huawei GR5, nhờ đó tín đồ dùng có thể cầm giữ sản phẩm trên tay hoặc bỏ máy vào túi cơ mà không có bất kể sự giận dữ nào.

Bảo vệ tối ưu

Nhờ chất liệu cao cấp có chất lượng độ bền cao, ốp sống lưng Huawei GR5 Silicon trong đã giúp bảo đảm an toàn điện thoại khỏi số đông vết trầy xước và hạn chế nguy cơ tiềm ẩn nứt đổ vỡ khi xảy ra sự núm rơi rớt trong quá trình sử dụng. Nhờ vào đó tín đồ dùng có thể dễ dàng hơn trong bài toán giữ gìn vẻ đẹp của Huawei GR5 và thoải mái và dễ chịu mang theo theo người đến bất cứ nơi đâu.

Lưu ý: bài viết và hình hình ảnh chỉ có tính chất tìm hiểu thêm vì thông số kỹ thuật và quánh tính sản phẩm có thể biến hóa theo thị phần và từng phiên bản. Vui lòng gọi tổng đài miễn giá tiền 18006601 hoặc đến shop FPT cửa hàng để nhận thông tin đúng đắn nhất về sản phẩm.