Góc Nhỏ Của Xu - Móc Khóa Vô Diện Cứng

Bán sỉQuản lýBán lẻQuản lýHướng dẫn
Hỏi – Đáp
Các câu hỏi thường gặp

Mới đây, trào lưu móc khóa sạn bong bóng chưa cá, rùa phía bên trong siêu “gớm” là mục tiêu săn tra cứu của rất nhiều bạn trẻ Trung Quốc.

Bạn đang xem: Móc Khóa Vô Diện Cứng

Tại Trung Quốc đã bày bán tràn lan những móc khóa xe dạng túi bong bóng nhựa phía bên trong có chứa cá vàng, rùa tai đỏ thậm chí cả ếch tuyệt kì nhông. Ngay sau đó, nó đã tạo thành trào lưu cực hot đến giới trẻ tại đất nước đông dân số nhất thế giới này.

Những đơn vị sản xuất mặt sản phẩm này đã lựa chọn những con vật bé nhỏ như cá vàng, rùa tai đỏ, kì nhông xuất xắc ếch với nhiều màu sắc rồi đổ thêm nước vào, đóng kín và sở hữu bán. Chủ yếu sự hấp dẫn dẫn đã khiến bạn trẻ mê say với trào lưu móc khóa bong bóng.

Những chiếc móc khóa xe bong bóng này còn có thể tích vô cùng nhỏ, chỉ bằng nửa bàn tay, chưa kể phía bên trong túi còn thường được thả kèm những vật trang trí color sắc.

Việc phải sống trong diện tích nhỏ khiến phần oxy với nước bên phía trong chiếc móc chiếc chìa khóa không thể đủ cho bé vật nhỏ nhỏ xíu sinh sống được. Thọ nhất có lẽ chỉ kéo dãn dài được 1 vài ngày là những nhỏ vật nhỏ bé này sẽ chết.

Nếu những con vật nhỏ xíu nhỏ này gặp được những chủ nhân tốt bụng thì sẽ được giải thoát khỏi chiếc túi “oan nghiệt” kia. Còn nếu rủi ro mắn, sau khi nước và oxy vào chiếc túi cạn kiệt thì bé vật sẽ phải chết yểu.

Rất nhiều cư dân mạng khi đọc được thông tin này đã tỏ ra khôn xiết bức xúc với phản đối những mặt sản phẩm này. Mọi người đều cho rằng đây là những hành động vượt tàn nhẫn đối với động vật.

Trước đây, tại nam giới Mỹ đã từng thả bọ cánh cứng sống vào trâm download đầu bọc đá quý, xuất xắc một hãng đồng hồ đã thả kiến sống vào một chiếc sản phẩm của mình. Những sản phẩm này đã bị người chi tiêu và sử dụng lên án gay gắt cùng phản đối tức thì sau đó.

Nhiều người đã gọi chiếc móc khóa khủng hoảng bong bóng này chính là “ngôi mộ sống”. Bởi chủ yếu chiếc sạn bong bóng nhựa này sẽ giết chết những nhỏ động vật nhỏ nhắn nhỏ một bí quyết từ từ.

Về Thitruongsi.com

Thị Trường Sỉ là nền tảng giúp kết nối người tải sỉ với người bán sỉ (bán buôn). Với hơn 900,000 thành viên tham gia, Thị Trường Sỉ là chợ mua bán sỉ có nguồn sản phẩm lớn nhất Việt Nam. Với mặt hàng trăm ngàn sản phẩm giao thương mua bán sỉ từ những công ty cung cấp, công ty phân phối, xưởng may, đại lý lớn với đầy đủ những loại sản phẩm hóa. Bạn ko cần phải đến những chợ đầu mối như Chợ Lớn, Chợ Tân Bình, Chợ Kim Biên, Chợ An Đông khu vực Tp. Hồ Chí Minh hay chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, mặt hàng Ngang, sản phẩm Đào quần thể vực Hà Nội bởi tất cả tiểu thương ở những chợ này đều tham gia giao thương sỉ - buôn bán trên Thitruongsi.com.

Bạn là đơn vị cung cấp?

Bắt đầu tiếp cận sản phẩm triệu quý khách là nhà cung cấp lẻ, đại lý, cộng tác viên trên toàn quốc. Tham gia buôn bán sỉ trên Thitruongsi.com ngay.

Xem thêm: Thuốc Giải Độc Gan Boganic Hộp 100 Viên ), Công Dụng & Liều Dùng Hello Bacsi

Nắng đã gồm mũ, mưa đã gồm ô, còn chìa khóa sẽ có được ai? Đương nhiên là Móc khóa nhà Tô rồi.

Chất liệu: Nhựa cao cấp, an toàn cho người sử dụng.

Kích thước: 8-10cm.

Thiết kế: Nhiều giao diện dáng, màu sắc, họa tiết cho bạn thỏa sức lựa chọn.

- gia công chắc chắn, tỉ mỉ, rất đẹp mắt.

- Chìa khóa gồm kích cỡ nhỏ nên chỉ việc " lơ là" chút là em nó đã trở thành mất 1 cách thần kì, nhưng mà khi máy thêm 1 bé móc khóa thì việc tìm chìa khóa sẽ dễ dàng hơn không ít á.

- Móc khóa còn được xem là phụ kiện trang trí, phụ khiếu nại thời trang để các bạn thể hiện phong thái và đậm chất cá tính của mình cho mọi bạn biết đấy.

- bé xíu này được thiết kế với vô cùng đáng yêu và dễ dàng thương, buộc phải bạn chỉ cần đưa mắt mẫu là nhìn ra em nó đang ở chỗ nào liền nha.

- Là món vàng xinh xắn, ý nghĩa sâu sắc cho anh em và tín đồ thân.

Tô còn nhiều mẫu Móc khóa xinh lắm nè, các bạn tham khảo ở đây nha.

Sản phẩm liên quan

Chùm móc khóa Gấu bé bơi trong buồng kính

₫55.000
Thêm vào giỏ hàng