Mua bán màn hình phụ lg v50 cũ đẹp, hội lg v50, v60 thinq việt nam

screen mới 100%, phụ kiện screen phụ giúp LG V50 và
V50Strở thành điện thoại cảm ứng thông minh gập,hỗ trợngười dùng game play hoặc trở thành bàn phím để gõ văn bản.Màn hình có khả năng gập ở cả hai hướng ra/vào với bản lề linh hoạt 360 độ.Shop gồm hàng, rẻ hơn thị trường. Ship hàng tận nơi.
BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG: Thân thiết bị 12 tháng, pin 12 tháng, pin 6 tháng, tai nghe 6 tháng - xem điểm bảo hành OPPO
THÁNG 1THÁNG 2 - 12
SẢN PHẨMLỖI bởi NHÀSẢN XUẤTĐỔI SẢN PHẨM HOẶC HOÀN TIỀN: -1 thay đổi 1 hoặc đổi sản phẩm khác trong trường phù hợp hết mặt hàng -Hoặc hoàn vốn mất giá thành 20%GỬI BẢO HÀNH: -Hỗ trợ sản phẩm dùng trong thời gian chờ bh (giá trị rẻ hơn) Hoặc hoàn vốn đầu tư mất phí, thêm 5%/tháng đối với tháng đầu tiên (20%)
SẢN PHẨMKHÔNG LỖIHoàn chi phí mất giá thành 20%Hoàn tiền mất phí, thêm 5%/tháng so với tháng thứ 1 (20%)
SẢN PHẨMLỖI DONGƯỜI DÙNGKHÔNG BẢO HÀNH, ĐỔI TRẢ.

Bạn đang xem: Màn hình phụ lg v50 cũ

Thegioididong.com hỗ trợ chuyển TTBH hãng, người sử dụng chịu giá thành sửa chữa.

Đánh giá màn hình phụ LG V50 và V50S

LG Dual Screen là một trong món phụ kiện, vừa là một màn hình hiển thị phụ của mẫu LG V50 Thin
Q 5G. Nó tương tự vớimột dòng case thường thì với việc gắn thêm một màn hình phụ thiết bị hai vào.

Màn hình V50 Thin
Q 5G
bao gồm kích thước6.4-inch, tuy nhiên, màn hình thứ nhị này chỉ gồm 6.2 inch vìcác phần viền dày hơn. Nhìn tổng thể nókhá nhỏ tuổi gọn và hoàn toàn rất có thể bỏ túi một giải pháp nhẹ nhàng.

Mặt sau của cái V50 có các chân tiếp xúc Pogo, dùng làm kết nói với phụ khiếu nại LG Dual Screen cùng cũng để cung ứng năng lượng cho màn hình hiển thị phụ từ chính viên sạc pin của V50.

Điều đó cũng đồng nghĩa với việc, màn hình phụ kia sẽ không có nguồn điện, không có một viên pin rời. Và đây cũng là yếu tố giúp cho nó mỏng tanh hơn, như màn hình laptop.

Không đầy đủ vậy, màn hình phụ LG V50 Thin
Q 5G
còn rất có thể xoay 360 độ một phương pháp linh hoạt và có thểgập ngược 2 screen lại, để thành dạng khung ảnh chữ A, giống như đang gồm một cái giá đỡ điện thoại cảm ứng thông minh vậy. Nó tất cả thể vận động mượt nhưng mà như thể ai đang sử dụng 2 màn hình desktop.

LG cũng đang áp dụng chipset Wi
Fi độc quyền, sử dụng tiếp xúc băng thông siêu ngắn và đường dẫn rộng nhằm truyền thân V50 và màn hình phụ của nó. Trải nghiệm thực tế khi kết hợp V50 Dual Screen không hề có bất cứ vấn đề làm sao về độ trễ hay giao tiếp giữa nhì màn hình. Chúng vận động trơn tru như thể trên một màn hình hiển thị vậy.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Mua Lắc Bạc Cho Bé Sơ Sinh Trai Gái Pnj, Lắc Bạc Cho Trẻ Sơ Sinh

- Được sửa chữa, thay thế HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ toàn bộ linh khiếu nại phần cứng (bao có cả màn hình, cảm ứng, camera, vân tay, nguồn,...) và phụ kiện bởi LỖI CỦA NHÀ SẢN XUẤT trong thời gian từ 06-12 tháng.- 1 đối một trong các 30 ngày (Tiêu chuẩn)- 1 đổi một trong 45 ngày (Đối cùng với gói V-care)- 1 đổi một trong các 12 tháng (đối cùng với gói Vcare 1 thay đổi 1)- Giá đồ vật chưa bao hàm Giá gói bảo hành vàng
1 đổi một trong vòng 3 mon tất cả lỗi vị máy vạc sinh,HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ bởi GÌ.Bảo hành thay thế từ mon thứ 4 đến tháng thứ 6 với thiết bị cũ, cho tháng 12 với máy mới (không bao hàm nguồn , screen , faceid)
1 đổi 1 trong vòng 6 tháng toàn bộ lỗi vày máy phát sinh với máy cũ lẫn vật dụng mới,HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ vì GÌ.Bảo hành thay thế sửa chữa từ tháng thứ 6 cho đến tháng 12 cùng với máy bắt đầu (bao bao gồm cả nguồn , màn hình hiển thị , faceid)
1 đổi 1 trong vòng 12 tháng toàn bộ lỗi vị máy phát sinh với đồ vật cũ lẫn thiết bị mới,HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ bởi GÌ.
Tri ân quý khách giảm 1/2 gói Vcare 1 đổi 1 cho tất cả mặt hàng, bảo vệ toàn diện máy cả rơi vỡ (lần đầu)Bảo hành 1 đổi 1 trong các vòng 12 mon cho tất cả phụ kiện tải / tặng kèm tại tarotnlife.edu.vnƯu đãi tiết kiệm thêm 500k khi giao dịch qua Kredivo
ĐỊA CHỈ thiết lập HÀNG

TP. Hồ Chí Minh

27 Lê Văn Việt, Hiệp Phú, Q.9174 Cao Thắng, P.11, Q.10

Đánh giá màn hình phụ LG V50 Thin

Màn hình phụ LG V50 Thin
Q 5G: Phụ kiện hoàn hảo và tuyệt vời nhất không thể thiếu đến V50

Sau tất cả, thì màn hình phụ LG V50 Thin
Q 5G chính hãng cũng đã xuất hiện tại tarotnlife.edu.vn cùng với giá cực kỳ hấp dẫn. Cùng với phụ kiện màn hình hiển thị phụ LG V50 Thin
Q 5G sẽ giúp cho "dế yêu" của bạn trở thành chiếc điện thoại cảm ứng màn hình gập khôn xiết độc đáo cùng với nhiều tính năng nhân thể ích.

Màn hình phụ của V50 Thin
Q 5G là hàng chủ yếu hãng chuẩn Zin LG 100%.

LG Dual Screen phụ kiện luôn luôn phải có của LG V50 Thin

Màn hình phụ LG V50 Thin
Q 5G giá tốt được thêm với phiên bản lề chắc chắn là có thể xoay 360 độ, trong khi LG Dual Screen hoàn toàn có thể trở thành nửa sau của dòng sản phẩm khi không được mở ra, phát triển thành LG V50 Thin
Q biến chuyển một điện thoại thông minh với hai màn hình hiển thị, rất có thể xem phim phát âm báo, tuyệt lướt mạng xã hội cùng một lúc.

Đặc biệt, màn hình hiển thị phụ LG V50 Thin
Q 5G bao gồm hãng có thể trở thành một tay chơi game ảo giành cho gamer.

Hiện tại thì screen phụ LG V50 Thin
Q 5G chính hãng đang xuất hiện tại shop tarotnlife.edu.vn với mức giá thành hấp dẫn rất tốt thị trường, cùng rất chế độ bảo hành 12 tháng nên bạn cũng có thể yên tâm sử dụng lâu dài.Ngay bây giờ, người sử dụng hàng lưu ý đến phụ kiện LG Dual Screen cực sock này, hãy cho ngay cửa hàng tarotnlife.edu.vn trên 182 è Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, hồ chí minh hoặc 69A Cao Thắng, P.3, Q.3, TPHCM nhằm được nhân viên cấp dưới tư vấn, từ tay kinh nghiệm và mua sắm sản phẩm này về đơn vị nhé.