Đại Lý Bán Cân Sức Khỏe Nhơn Hòa Giá Cân Sức Khỏe Nhơn Hòa Giá Tốt Tháng 8, 2023

Trụ sở/ Kho hàng: 435/1 Thống Nhất, P.11, Quận gò Vấp, Tp HCM
Làm việc: từ 8h00 đến 17h00 thứ hai - máy 7 ( công ty Nhật Nghỉ)
Ngoài giờ: Vui lòng đặt đơn hàng trực đường trên website

Mô tả sản phẩm

Cân sức mạnh Nhơn Hòa 120kg CSK-120 được tiếp tế tại vn với phương diện kính, tấm lót và bảng tìm hiểu thêm bằng chất liệu nhựa ABS cao cấp tạo độ đúng mực tuyệt đối, bền bỉ, cạnh tranh bị biến tấu khi bị va va hay chịu lực. Đặc biệt, vỏ ngoại trừ cân được phủ lớp tô tĩnh điện, chống ghỉ sét lúc tiếp xúc với môi trường thiên nhiên ẩm ướt, tạo nên độ sáng loáng và đẹp mắt mắt, đóng góp thêm phần làm cho thành phầm có chất lượng độ bền cao hơn. Mặt kính hiển thị tác dụng cân được thiết kế to, rõ ràng để bạn đọc được một cách thuận lợi nhất. Bạn có thể yên trung khu sử dụng sản phẩm này trong một thời gian dài giúp tiết kiệm giá thành vì không cần phải sửa chữa, thay thế sửa chữa thường xuyên như các loại cân thông thường khác.

Bạn đang xem: Giá cân sức khỏe nhơn hòa

Cân sức khỏe Nhơn Hòa, mến hiệu vn đã những năm ngay thức thì đạt tiêu chuẩn hàng Việt Nam unique cao, IS 9001-2000, đã cùng đang chiếm lĩnh thị phần cân vn và xóa dần bóng dáng cân nguồn gốc Trung Quốc không đúng đắn và dể hỏng hỏng. Cân sức mạnh Nhơn Hòa có những ưu điểm như: dễ sử dụng bạn chỉ cần lên cùng cân; có độ đúng đắn cao tương thích cho rất nhiều lứa tuổi để sử dụng; cân nặng có mẫu mã gọn nhẹ, mỏng, đẹp, ưa nhìn. Đặc biệt, có nhiều màu cho mình lựa chọn.

Khi áp dụng cân, bạn cần để ý cách thức bảo quản cân. Bạn tránh việc tự ý tháo cân nặng ra bôi mỡ vào các phần tử bên trong; tự ý sữa chữa trị làm không đúng độ chủ yếu xác; cho nước xả hoặc để chất tẩy rửa dính vào bên trong cân cân nơi ẩm ướt, gồm muối hoặc hóa chất hoặc ở khu vực có nhiệt độ caovà không để cân va chạm bạo dạn hoặc tiến công rơi cân tương tự như không cân vượt mức về tối đa. Mọi điều bạn nên làm là tiếp tục lau thăng bằng vải mềm sạch mát và lưu lại nơi khô ráo.

Hãng sản xuất/ModelNhơn Hòa 120kg CSK-120
Phạm vi đo20 – 120kg
Giá trị độ chia500g
Sai sốtối thiểu : ±500g – tối đa : ±1500g
Chất liệuMặt kính vật liệu bằng nhựa nhựa AS trong suốt
Tấm lót, bảng tham khảo: vật liệu bằng nhựa ABS
Vỏ hộp cân được đánh tĩnh điện, phương diện nhựa lót có khá nhiều màu sắc
Mặt số bởi nhôm: in lụa, đường kính mặt số ø170 mm
Hệ lbs : Vòng chia có tầm khoảng hở
Hệ kilogam : Vòng phân tách kín
Trọng lượng2.5 kg
Kích thước304 x 278 x 70 mm
Xuất xứ sản phẩmChính hãng sản xuất Nhơn Hòa
Bảo hành12 Tháng
Bộ bán hàng đầy đủCân + HDSD + Phiếu bh chính hãng

Kích thước gói gọn : (304x278x70) mm
Mặt kính nhựa (nhựa AS trong suốt)Xuất xứ Việt Nam
Bảo hành 12 tháng
Bán tại:Tất cả tỉnh
Tất cả tỉnh (59)To&#x
E0;n Quốc (5)Hồ Ch&#x
ED; Minh (14)H&#x
E0; Nội (4)B&#x
E0; Rịa - Vũng T&#x
E0;u (1)Tất cả quận
shopee.vn
lưu lại ý: Giá thành phầm thấp hơn đáng chú ý so với mặt phẳng chung. Vui vẻ kiểm tra kỹ để tránh mua bắt buộc hàng nhái, mặt hàng kém hóa học lượng. 150.000 đ
lazada.vn
tiki.vn
okbuy.vn
Hình thức thanh toán: tại nh&#x
E0; (COD), chuyển khoản, Visa
Giao hàng nội thành trong vòng: 24h - 48h
Chi phí giao hàng nội thành: Miễn ph&#x
ED; với đơn h&#x
E0;ng tr&#x
EA;n 220.000 VNĐ hoặc c&#x
F3; b&#x
E1;n k&#x
ED;nh vào v&#x
F2;ng 10 km t&#x
ED;nh từ Quận T&#x
E2;n Ph&#x
FA;.Giao hàng ngoại thành trong vòng: 2 - 3 ng&#x
E0;y
Chi phí ship hàng ngoại thành: Theo bảng gi&#x
E1; việt nam POST+ 5 sản phẩm cùng shop
đối chiếu giá

Mô tả sản phẩm Cân sức khỏe Nhơn Hòa 120kg

Cân sức mạnh 120kg Nhơn Hòa NHHS-120-K5 được tiếp tế tại việt nam với khía cạnh kính, tấm lót với bảng tham khảo bằng gia công bằng chất liệu nhựa ABS thời thượng tạo độ chính xác tuyệt đối, bền bỉ, cực nhọc bị biến dạng khi bị va chạm hay chịu lực.

Xem thêm: Hướng dẫn trang điểm hàn quốc tự nhiên theo phong cách hàn quốc

Đặc biệt, vỏ kế bên Cân sức mạnh Nhơn Hòa 120kg được bao phủ lớp tô tĩnh điện, chống gỉ sét khi tiếp xúc với môi trường thiên nhiên ẩm ướt, tạo thành độ sáng bóng và đẹp mắt, đóng góp thêm phần làm cho sản phẩm có độ bền cao hơn. Chúng ta có thể yên vai trung phong sử dụng thành phầm này trong một thời hạn dài giúp tiết kiệm giá thành vì không cần thiết phải sửa chữa, thay thế thường xuyên như các loại cân thường thì khác.

Cân sức khỏe Nhơn Hòa 120kg được cung ứng tại Việt Nam, gồm những ưu điểm như: có tác dụng từ kính cường lực cao cấp, cho tải trọng buổi tối đa mang đến 120kg. Cân bao gồm ứng dụng technology tiến tiến mang lại độ đúng mực cao nhất.

Cân sức mạnh 120kg Nhơn Hòa có những điểm lưu ý nổi bật như: được thiết kế từ làm từ chất liệu cao cấp; xung quanh ra, cân còn có thiết kế đẹp mắt với vẻ bên ngoài dáng nhỏ tuổi gọn, trọng lượng nhẹ, vô cùng thuận tiện và có rất color sinh động. Với loại Cân sức khỏe Nhơn Hòa 120kg này, các bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc theo dõi tình trạng cân nặng của khung hình mình với cả gia đình để kịp thời điều chỉnh chính sách ăn uống, anh em thao sao cho hợp lí và tốt cho sức khỏe nhất.

Khi thực hiện cân Nhơn Hòa, chúng ta cần xem xét cách thức bảo quản cân. Bạn không nên tự ý tháo cân ra sứt mỡ vào các bộ phận bên trong; từ bỏ ý sữa trị làm sai độ bao gồm xác; rửa nước hoặc để hóa học tẩy rửa dính vào bên phía trong cân cân nặng nơi độ ẩm ướt, gồm muối hoặc hóa chất hoặc ở khu vực có ánh nắng mặt trời cao cùng không để cân nặng va chạm bạo phổi hoặc tấn công rơi cân cũng giống như không cân nặng vượt mức tối đa. đầy đủ điều chúng ta nên làm là liên tục lau thăng bằng vải mềm sạch và giữ lại nơi thô ráo.

Thông số kỹ thuật Cân sức khỏe Nhơn Hòa 120kg

Hãng sản xuất/Model:Nhơn Hòa 120kg NHHS-120-K5