Chi pu lộ quần chip - chi pu, jolie nguyễn lộ quần chíp

Vốn nổi tiếng là hot girl ngoan hiền, sạch bóng scandal và luôn ăn mặc kín đáo mỗi khi xuất hiện, song Chi Pu vẫn không tránh khỏi một vài khoảnh khắc bị soi lộ hàng trên sóng truyền hình.

Những ngày qua, cái tên Chi Pu dường như đã chiếm quá nhiều spotlight trên các phương tiện truyền thông. Bằng quyết tâm ca hát và tâm niệm phải làm ca sĩ của mình, Chi Pu đã tạo ra một cuộc tranh cãi khốc liệt trong giới showbiz bằng chính giọng hát của mình. Ngay từ khi debut ra những sản phẩm âm nhạc đầu tay, Chi Pu đã nhận về không ít gạch đá và chỉ trích từ phía anh chị em nghệ sĩ cũng như là khán giả. Song, cũng có không ít người lên tiếng bênh vực cho cô hot girl bởi nỗ lực vượt lên chính bản thân và lối sống sạch bóng scandal.

Nói là sạch bóng scandal nhưng thực tế, Chi Pu kín đáo bao nhiêu nhưng dân mạng lại tinh mắt và nhanh tay hơn gấp chục lần khi soi ra không ít những khoảnh khắc lộ hàng mà hot girl có lẽ không dám nhìn lại.

Mới đây,MV thứ 3 của Chi Pu là tổng hợp của các sản phẩm từ loạt tên tuổi NTK Việt. Trong đó phải kể đến chiếc đầm hồng tay bồng rất ăn hình của Nguyễn Tiến Truyển - Quán quân Project Runway mùa thứ 3 với những họa tiết mà nude dễ khiến cho người ta nghĩ Chi Pu mặc đồ xuyên thấu.

Chiếc đầm khá ngắn khiến Chi Pu không thể kiểm soát được khi xoay người mạnh còn cư dân mạng thì nhanh mắt nhanh tay hơn bao giờ hết.

Bạn đang xem: Chi pu lộ quần chip

Ở hình ảnh khoe trên trang cá nhân, Chi Pu mặc quần short hớ hênh để hở cả vòng ba và một loạt những lần lộ hàng khác cũng được lục lại.

Một lần cô nàng bị soi lộ ngực trong hậu trường chụp ảnh. Bức hình này đã khiến Chi Pu đau đầu và phải lên tiếng thanh minh

Đặc biệt hơn, trong phim sitcom “5s Online” Chi Pu đã hơn một lần bị soi lộ quần chip. Dù chỉ thoáng qua vài giây nhưng cô nàng vẫn bị chú ý

Và đây là hình ảnh người đẹp bị tốc váy lộ nguyên vòng ba

Lại một lần nữa công chúa Na Na bị soi phần nội y lồ lộ dưới ống kính

Các bài viết cùng chủ đề:

Gái ngoan Chi Pu, Nhã Phương mặc bikini ai cũng thấy rồi, nhưng thời trang đi biển của Khởi My, Hòa Minzy mới cười sặc

MV mới nhận 21.000 ‘dislike’, Chi Pu lên tiếng: Thay đổi hoặc là chết

Chi Pu "tát" thẳng mặt Hương Tràm sau phát ngôn "đá đểu": "...chia sẻ một cách văn minh tôi sẽ tiếp thu, còn không xin miễn bình luận!"
Lên đầu trang

Phải công nhận là chiếc váy này của Chi Pu rất sexy nhưng đồng thời, nó cũng dễ gây hiểu lầm không đáng có.

Từ một cô hot girl gầy gò khẳng khiu,Chi Pu đang ngày càng bốc lửa hơn, nếu không muốn nói là body đã đạt chuẩn "dáng chai Coca" như bao người mong ước. Cũng chính vì thế, phong cách ăn mặc của Chi đang gần như thiên hoàn toàn về hướng sexy, gợi cảm. Quyết định này không sai, nhưng đôi khi lại trở thành con dao hai lưỡi khiến giọng ca 9x rơi vào những cảnh hiểu nhầm không đáng có.

Xem thêm: Mua online nước hoa blue chính hãng, nước hoa blue chính hãng, khuyến mãi tháng 3 2023

... Chi Pu đang cố tình để lộ nội y. Nhưng tất nhiên, sự thật không phải thế. Bởi nếu nhìn kĩ, bạn sẽ thấy phần dây tưởng như là quai quần lót kia thực chất chỉ là 1 chi tiết của mặt sau chiếc váy mà thôi."Nghi án" Chi Pu cố tình chơi trội để lộ nội y ra đường là hoàn toàn không có thật nhé, các fan yên tâm.

Bên cạnh đó, việc thêm thắt thêm chi tiết nhìn giống quai quần quần lót lên quần/váy thực ra đang là xu hướng mà nhiều nhà mốt đang áp dụng. Nó có thể xem là một dự biến thể của trend Whale Tailling từ những năm 2000s. Tuy khá thú vị nhưng nếu chọn đồ không khéo, chính chủ rất có thể sẽ khiến người khác hiểu nhầm giống như trường hợp của Chi Pu đấy.

trụ sở hà nội

Tầng 21, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, p. Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.Điện thoại: 024 7309 5555, máy lẻ 370.

xem bản đồ

trụ sở tp.hồ chí minh

Tầng 4 Tòa nhà 123, 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMĐiện thoại: 028. 7307 7979

xem bản đồ

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2215/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 10 tháng 4 năm 2019