Bỉm Tã Bobby Newborn 1 (56 Miếng) Cho Em Bé Sơ Sinh Bobby Newborn 1 (56 Miếng)

Mẹ tất cả biết, một trong những tháng đầu tiên, các bé nhỏ thường đi tiểu các lần trong ngày với số lượng nước tiểu ít nhưng bé nhỏ lại siêu hay đi nặng, vì thế Mẹ thường xuyên phải núm tã bắt đầu cho Bé. Thời điểm này, câu hỏi dùng tấm lót cho bé xíu sẽ giúp Mẹ tiết kiệm hơn rất nhiều so cùng với việc thực hiện tã quần tốt tã dán. Thấu hiểu điều này, Bobby đã đến ra đời sản phẩm Miếng Lót Sơ Sinh Bobby Newborn với kiến thiết chăm sóc đặc biệt mang đến vùng rốn trẻ con sơ sinh cùng tài năng thấm hút rất tốc và bình an với làn domain authority Bé. Đặc biệt, vi-ta-min E bổ sung cập nhật trên mặt phẳng sẽ tăng cường âu yếm làn domain authority non nớt của Bé, giúp bà bầu yên trung tâm hơn khi chăm sóc Bé sản phẩm ngày.

Bạn đang xem: Tã bobby newborn 1 (56 miếng) cho em bé sơ sinh

Hiện Olix đang có những loại:

- Miếng Lót Sơ Sinh Bobby Newborn 1 56 Miếng (

Miếng Lót Sơ Sinh Bobby Newborn 1 88 Miếng (

Miếng Lót Bobby Newbonrn 2 40 Miếng (Trên 1 tháng Tuổi)

Miếng Lót Bobby Newbonrn 2 60 Miếng (Trên 1 tháng Tuổi)

Bobby là thương hiệu nổi tiếng của công ty Diana, chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng đạt cao, tiêu chuẩn bình an dành cho trẻ nhỏ với dây chuyền sản xuất sản xuất ứng dụng technology tiên tiến từ tập đoàn lớn Unicharm (nhà chế tạo tã trẻ em em tiên phong hàng đầu Nhật Bản). Với mong muốn trở thành fan đồng hành an toàn và đáng tin cậy từ gần như ngày quãng đời đầu của nhỏ bé yêu, bởi những nổ lực cách tân không ngừng, Bobby ngày càng khẳng định vị trí vững chắc của mình, luôn là yêu thương hiệu hàng đầu được các Mẹ tin dùng và yêu thương thích.

Mô tả sản phẩm

- Rãnh rốn Oheso: Miếng Lót Sơ Sinh Bobby Newborn tất cả thiết kế đặc biệt với rãnh rốn Oheso giúp giảm bớt tiếp xúc giữa tã với phấn cuống rốn, giúp bảo vệ vùng rốn luôn thông thoáng, khô ráo.

- Lớp thấm cấp tốc siêu tốc: hối hả thấm đều với khô thoáng ngay tức khắc với mặt phẳng mềm mại thuộc vô số lỗ ngấm hút khôn xiết nhanh, đặc biệt tương xứng trong giai đoạn đầu Bé đi phân xu.

- Màng đáy xốp êm, thoát ẩm: Đẩy khá nóng ẩm ra ngoài, giúp da hô hấp tự nhiên và thoải mái và làm cho giảm hiện tượng hăm tã.

- Vách phòng tràn: Vách kháng tràn thông minh có tác dụng co giãn linh hoạt giúp phòng tràn hiệu quả.

- Vitamin E: với kem chăm sóc Vitamin E bổ sung cập nhật trên bề mặt, âu yếm dịu nhẹ mang đến làn da Bé.

Lưu ý

- Mẹ hãy lựa chọn những loại tã có thương hiệu, xuất phát rõ ràng nhằm đảm bảo bình an sức khỏe mang đến Bé.

- miếng lót cho nhỏ xíu sơ sinh phải tương xứng với khối lượng và mon tuổi của Bé.

Xem thêm: Mặc đồ thể thao nữ phong cách thể thao nữ phong cách với những bí quyết cực hay

Chất liệu: Bông

Thương hiệu: Bobby

Xuất xứ: Nhật Bản

Trên thị phần có những một số loại hàng để giá rẻ hơn nhưng bọn chúng tôi cam kết là đơn vị sản xuất chính hãng nên bán đúng giá và bảo đảm chất lượng xuất sắc cho sức khỏe người dùng.
Sản phẩm: miếng lót Sơ Sinh Bobby Newborn 1 56 Miếng (
Barcode 8934755030413
Thương Hiệu Bobby

Tã giấy Bobby Newborn 1, 56 miếng vô cùng thấm kháng tràn ứng dụng technology từ tập đoàn lớn Unicharm (Nhật Bản), với thun hông linh động ôm vừa căn vặn giúp phòng tràn hiệu quả, cho bé xíu tự dễ chịu thám phá nhân loại
Số lượng 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

Free ship nội thành của thành phố

Tìm siêu thị gần chúng ta nhất

Đã tất cả 22.599 tín đồ mua

Bỉm/ Tã giấy Bobby Newborn 1 , 56 miếng

Thấu gọi làn da nhỏ xíu sơ sinh cực kỳ non nớt với nhạy cảm, mặt khác vùng rốn nhỏ nhắn cần được quan tâm đặc biệt. Miếng lót Bobby Newborn - ứng dụng technology từ tập đoàn lớn Unicharm (Nhật Bản) là miếng lót duy nhất được thiết kế với riêng biệt bảo vệ vùng rốn bé bỏng sơ sinh, mặt khác giữ mang lại làn da nhỏ xíu thậtmềm mại, thông thoáng

Đặc điểm nổi bật Tã dán
Bobby Newborn 1:

Rãnh rốn Oheso: Hạn chế về tối đa tiếp xúc thân tã cùng phần cuống rốn non trẻ của bé, bảo vệ vùng rốn bé nhỏ yêu luôn luôn khô thoáng và khô ráoLớp thấm cấp tốc siêu tốc: Thấm hút thật nhanh chất lỏng mang lại da bé bỏng luôn khô thoáng, mềm mại.Bề mặt Cotton-Soft*: Siêu mềm mại bổ sung cập nhật Cream vi-ta-min E* giúp chăm sóc nhẹ nhàng đến làn da nhỏ bé sơ sinh.Mặt lòng thoát ẩm đa chiều: Đẩy tương đối nóng độ ẩm ra ngoài, giúp domain authority hô hấp trường đoản cú nhiên, ngăn ngừa hăm tã.Vách kháng tràn thông minh: Với hệ thun co giãn linh hoạt, ngăn tràn hiệu quả.

- bao gồm hai loại tương xứng cho từng nhu cầu của bé:

+ Bobby Fresh Newborn 1: cho nhỏ bé từ 0 mang lại 1 tháng tuổi.

+ Bobby Fresh Newborn 2: cho bé nhỏ từ 1 cho 3 tháng tuổi.

Sản phẩm chính hãng Diana, Việt Nam, công nghệ Nhật phiên bản từ tập đoàn lớn Unicharm

Thương hiệu: Bobby (Nhật Bản)

Bobby là thương hiệu nổi tiếng của khách hàng Diana, thuộc tập đoàn Unicharm Nhật Bản, chuyên cung ứng những sản phẩm chất lượng cao cấp dành mang lại trẻ em. Trình làng thị trường vn từ năm 2003, Bobby biến thương hiệu tã giấy rất được quan tâm và tin dùng vì sự sáng tạo khác biệt và đầy yêu thương thương dành cho trẻ em, với thiết kế các loại tã giấy màng đáy thoáng khí dạng vải, đưa về sự thô thoáng và đảm bảo làn da của các bé.

Tháng 12 năm 2005, Bobby lại đi đi đầu trên thị trường nước ta bằng việc cải tiến sản phẩm tã giấy phòng hăm 3 ảnh hưởng tác động với lõi bông vô cùng thấm, màng đáy thoáng khí dạng vải và tinh chất trà xanh.

Sử dụng dây chuyền sản xuất sản xuất hiện đại kết hợp với thế táo bạo là member của tập đoàn số 1 thế giới Unicharm Nhật Bản, doanh nghiệp Diana luôn luôn đi đầu trong việc vận dụng các technology hiện đại trong nghành nghề sản xuất các sản phẩm quan tâm vệ sinh cá thể để sáng chế ra hầu hết sản phẩm chất lượng cao nhất, tương xứng nhất cùng Bobby là một trong những minh chứng cho điều đó