MŨ BẢO HIỂM GRS A760K (NHIỀU MÀU), MŨ BẢO HIỂM GRS A760K

Giao mặt hàng ngay vào ngày

Gọi Điện Báo giá tiền Ship Sau 15′ Đặt Hàng

Đặt mặt hàng Online Để Được

Bảo Hành 1 Năm. Đổi Trả trong 1 Tuần

Thanh toán khi nhấn hàng

Hỗ trợ online

0946888790

Mũ bảo hiểm GRS A760K, là mẫu sản phẩm tiêu biểu cho mẫu mũ nửa đầu bao gồm kính của uy tín mũ Đài Loan GRS. Thiết kế chắc chắn rằng của nón giúp cho những người đội hoàn toàn có thể hoàn toàn yên trung ương trên đều nẻo đường.

Bạn đang xem: Mũ bảo hiểm grs a760k

Chính chính vì như thế đây là sự việc lựa chọn của đa số người, khi mong mỏi tìm tải một chiếc mũ bảo đảm để hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm ngày. Mũ có thiết kế nhỏ gọn rất tiện nghi cho việc mang theo và giữ lại khi cần.

Không gần như thế kiến thiết góc cạnh cùng sự tinh tế trong các thức phối màu khiến cho những mẫu mã mũ GRS A760K, có mẫu mã và phong cách rất bắt mắt. Có nhiều lựa chọn về màu sắc cho tất cả nam cùng nữ.

mũ A760k

Sản phẩm liên quan: Mũ bảo đảm nửa đầu GRS >> nón bảo hiểm gồm kính

Đặc chưng của mũ bảo hiểm GRS A760K

+ Là mẫu mũ bảo hiểm nửa đầu gồm kính với kiến thiết đặc bác bỏ như: Lớp vỏ mũ được gia công từ nhựa ABS, rất chắc chắn là chống chịu va đập hoàn hảo. Bảo vệ những vị trí cần thiết nhất của phần đầu người đội.

+ Không đều vậy dòng mũ này còn được thiết kế cụ thể là đông đảo ô thông khí đặt tại trên đỉnh mũ rất có thể điều chỉnh đóng mở một cách tiện lợi và nhanh lẹ bằng chi tiết gạt sống trên đỉnh mũ. Cụ thể này giúp cho những người đội xúc cảm vô cung thoải mái ngay cả trong số những điều kiện thời tiết nắng nóng, hay việc phải dịch chuyển trong nội thành.

Xem thêm: Táo Xanh Có Những Tác Dụng Của Táo Xanh : Thuốc Quý Từ Loại Quả Quen Thuộc

+ chi tiết kính dâm của mũ giúp cho những người đội ko bị cảm xúc chói đôi mắt khi đi vào ban ngày dưới trời nắng, cùng với đó là thiên tài chống xước hiệu quả. Kính mũ bảo đảm GRS A760K, có độ dẻo cao không bị gãy tan vỡ khi chịu chức năng của nước ngoài lực, vấn đề đó hạn chế tối đa các tổn yêu mến ở khu vực mặt khi không may có va va hay tai nạn thương tâm xảy đến.

+ Lớp lót mũ với xốp nón ôm kín phần đầu của bạn đội, hỗ trợ cho mũ không biến thành xô lệch lúc chạy với vận tốc cao, cùng công dụng thấm hút những giọt mồ hôi và phòng khuẩn hết sức tốt. Chính vì như vậy sử dụng mũ không xẩy ra ấm mùi hay phần nhiều bện về tóc và da đầu.

+ bên cạnh đó việc sửa chữa kính mũ cũng trở lên dễ dàng và đơn giản hơn lúc cần sửa chữa một chiếc kính mới, các bạn chỉ tần cần sử dụng Tôp Vít và dỡ ở phía 2 bên mũ là rất có thể thay thế mẫu kính new một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Mẫu nón này rất nhiều mẫu mã về color sắc, gồm tới rộng 20 màu sắc để các chúng ta cũng có thể lựa chọn cho doanh nghiệp một chiếc vừa lòng nhất.

Một số mẫu mã mũ GRS A760K

mũ A760k có kính xanh than nhám
mũ A760k bao gồm kính xanh than nhám
GRS A760K ĐEN BÓNG
GRS A760K GHI NHÁM
GRS A760K TRẮNG BÓNG
GRS A760K TRẮNG SỮA
GRS A760K XANH TÍM THAN

Để hiểu biết thêm thông tin chi tiết khách sản phẩm vui lòng tương tác với shop Armyhaus theo tin tức dưới đây.

lưu ý: Giá thành phầm thấp hơn đáng chú ý so với mặt phẳng chung. Phấn kích kiểm tra kỹ nhằm tránh mua phải hàng nhái, mặt hàng kém chất lượng. 120.000 đ
tiki.vn
lazada.vn
mubaohiemdoc.com
mubaohiem36.com
nonxanh.vn

Mũ bảo hiểm Asia M115 có xuất sắc không? cài ở đâu?

Lý do nên chọn lựa mũ bảo hiểm tất cả kính khi đi xe máy

Những nguyên tắc cần phải biết khi chọn mua mũ bảo hiểm

15 mũ bảo hiểm fullface nhỏ dại gọn loáng khí êm vơi giá từ bỏ 400k

Review mũ bảo hiểm Asia có kính có xuất sắc không?

Cách lựa chọn mũ bảo hiểm xe đạp cho nhỏ nhắn nhà bạn

Học sinh cần phải đội mũ bảo hiểm khi đi xe pháo điện

4 điều không thể quăng quật qua khi mua mũ bảo đảm xe máy

10 mũ bảo hiểm 1/2 c&#x