Kính Hàn Điện Tử Nhật Bản Kapusi ( Cảm Ứng, Kính Hàn Điện Cao Cấp

Thứ tự mang định
Thứ trường đoản cú theo mức độ phổ biến
Thứ từ bỏ theo điểm tiến công giá
Thứ trường đoản cú theo giá: thấp đến cao
Thứ trường đoản cú theo giá: cao xuống thấp

Kính hàn năng lượng điện tử  là một loại kính bảo hộ được thợ hàn thực hiện để bảo đảm mắt khỏi nhiệt, ngăn ngừa đau mắt, tia cực tím hoặc tia hồng ngoại cường chiều cao và các mảnh vụn cất cánh trong quy trình hàn với cắt.

Bạn đang xem: Kính hàn điện tử nhật bản

Kính hàn điện tử loại nào tốt

Trên thị trường có bán các loại kính hàng năng lượng điện tử không giống nhau ,chúng tôi xin gửi đến quý vãi mã quý khách hàng mua kính hàn năng lượng điện tử cực tốt của bọn chúng tôi:

Kính hàn R100Kính hàn weldcom W200a
Kính hàn thời thượng K4001Kính hàn weldcom w201a
Kính hàn TX012Kính hàn điện tử GS300
Kính hàn năng lượng điện tử GS300
Kính hàn năng lượng điện tử Welcom W201A
Kính hàn năng lượng điện tử TX012
Kính hàn điện tử R100
Kính hàn điện tử Weldcom W200A

Công dụng của kính hàn điện tử thiết yếu hãng

Kính hàn điện tử có khả năng cảm ứng mức độ sáng của mối hàn để kiểm soát và điều chỉnh độ sáng của kính hàn một cách cân xứng và trọn vẹn tự động.Kính hàn giúp đảm bảo an toàn mắt khi làm việc với nút độ tia nắng cao.giúp cải thiện năng suất có tác dụng việc, với đăc biệt là bảo đảm đôi mắt của người thợ hàn,chống nhức mắt

Với thiết kế nhỏ tuổi gọn, sử dụng dễ ợt và thuận tiện
Tránh khỏi các nguy hại suy sút thị lực, mắc những bệnh về mắt
Bảo vệ mắt lúc hàn mà lại còn rất có thể sử dụng lúc mài, cắt plasma, …Kính có tác dụng từ PP thời thượng nên chịu được va đập tốt, chống được các tàn lửa hàn phun vào.
Kính hàn K4001
So sánh kính hàn và mặt nạ hàn năng lượng điện tử cao cấp
KÍNH HÀN ĐIỆNMẶT NẠ HÀN

Linh hoạt
Chúng nhẹ
Tầm quan sát rộng

Bảo vệ toàn bộ khuôn mặt
Có tính năng tự động hóa làm tối
Bảo vệ cổ

Chúng chỉ đảm bảo đôi mắt

Cồng kềnh
Tinh chế
Lựa chọn theo mục tiêu sử dụng

Lưu ý khi mua kính hàn điện tử

Cần liên hệ với chủ siêu thị để được bốn vấn đúng đắn nhất
Lựa lựa chọn mặt nạ hàn kính hàn phù hợ mục đich

Khuyến cáo:  để bảo đảm an toàn người lao cồn trong quá trình hàn chúng tôi khuyến cáo người tiêu dùng cần mua thêm một số trong những đồ bảo hộ lao động như: bao tay tay hàn, Yếm da hàn, Ống chân da hàn,

Báo giá chỉ kính hàn điện tử bao gồm hãng

Kính hàn R100485.000 VND
Kính hàn weldcom W200a180.000 VND
Kính hàn thời thượng K4001165.000 VND
Mặt nạ WH4001400.000 VND
Kính hàn weldcom w201a240.000 VND
Kính hàn TX012160.000 VND
Kính hàn năng lượng điện tử GS300450.000 VND
Mặt nạ Total TSP9013740.000 VND
Kính hàn điện tử TX009145.000 VND
Mặt nạ SASUKE ED-9000450.000 VND

Lưu ý: Để được support mua kính hàn điện thời thượng nhất .Xin hãy liên hệ với bọn chúng qua SĐT 0365697859

Mua mắt kính hàn năng lượng điện tử cao cấp chính hãng?

Bảo hộ lao động ME4U chuyên cung cấp các nhiều loại kính bảo hộ, kính hàn năng lượng điện tử cao cấp nhập khẩu với mức giá rẻ.Chúng tôi cam đoan sẽ mang về cho quý khách những dịch vụ xuất sắc nhất.

Địa chỉ chào bán kính hàn năng lượng điện tử tại Tp.HCM

CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG

Kính hàn điện tử nhập bao gồm hãng chất lượng cao
Tư vấn cho người sử dụng dịch vụ sản phẩm giỏi nhất
Hàng giá thấp nhất
Giá thành cực kì ưu đãi bảo vệ làm người sử dụng hài lòng
Giao mặt hàng tận nơi, cấp tốc chóng.Được xem trước hàng hoá lúc mua/nhận hàng.

Như chúng ta đã biết, ánh nắng hồ quang phát ra từ quá trình hàn có thể gây hại mang đến mắt cùng khuôn mặt của thợ hàn. Để bảo đảm an toàn sức khỏe đối với những thợ hàn chuyên nghiệp hóa khi nên tiếp xúc trong môi trường có hại cho mắt cùng da mặt. Các bạn nhất định đề xuất trang bị cho mình kính hàn điện tử trong quy trình làm việc.

Xem thêm: 7 lợi ích tuyệt vời của trái khổ qua có tác dụng gì, khổ qua đúng là “thuốc đắng dã tật”

Ưu điểm:

Dễ quan sát mối hàn: vùng quan tiền sát có lợi có size 90x34mm. Được trang bị màn hình tinh thể lỏng dễ dàng nhìn, giúp thao tác mối hàn bao gồm xác. Các cảm ứng được lắp ráp gần kính giúp fan thợ hàn tiện lợi nhìn chiếu qua kính. Ko phải liên tiếp đẩy mặt nạ lên để kiểm tra các mối hàn như các loại mặt nạ truyền thống.Sử dụng pin tích điện mặt trời: nguồn pin tích điện mặt trời và pin Lithium với dung lượng pin là 60 m
Ah. Kính bao gồm khoang thu năng lượng mặt trời, bạn chỉ cần phơi nắng từ một – 2 tiếng đồng hồ là có thể sử dụng.Chất liệu bền đẹp: vỏ mũ được làm từ vật liệu bằng nhựa cao cấp, độ chịu nhiệt tốt

Mũ hàn MEIXIN tất cả trọng lượng khá dịu chỉ 400g nên lúc đội làm việc sẽ cực kỳ thoải mái. Thời hạn chuyển chế độ là 5/10000S.

Giá thành khoảng 280.000đ/sp.

KẾT LUẬN

Đối với những bạn chỉ có nhu cầu hàn tận nơi hoặc tần suất sử dụng lắp thêm hàn ít thì bạn có thể chọn mẫu Weldcom W200A với giá cả phải chăng. Tuy vậy nếu các bạn là thợ hàn chuyên nghiệp hóa thì buộc phải trang bị đến mình cái mũ hàn Kowon KWH-8511 để sở hữu thể bảo đảm an toàn tốt domain authority mặt cùng mắt của bạn.

Với những lưu ý trên, hy vọng các bạn sẽ có những review để chọn lựa cho mình một thành phầm phù hợp.