Hoa Thiên Cốt Hậu Trường "Độc" Của "Hoa Thiên Cốt", Loạt Ảnh Hậu Trường Độc Của Hoa Thiên Cốt

Mới đây, ê-kíp phim của Hoắc loài kiến Hoa, Triệu Lệ Dĩnh công bố những hình hình ảnh phía sau màn hình ảnh trong quá trình làm phim.

Bạn đang xem: Hoa thiên cốt hậu trường

Hoa Thiên Cốt là dự án công trình ăn khách trên màn hình ảnh nhỏ lúc lên sóng. Nhờ vào phim, Triệu Lệ Dĩnh, Hoắc loài kiến Hoa cùng Mã Khả nhanh chóng nổi tiếng rộng trước. Phim có đề tài thần tiên tạo được hiệu ứng lành mạnh và tích cực nhờ đông đảo cảnh bay lượn như chim của các nhân vật. Thực tế, đằng sau những cảnh cù này, diễn viên luôn luôn được treo thân bên trên dây cáp. "Với đông đảo diễn viên gồm bệnh sợ độ cao sẽ là vấn đề không dễ dàng. Một diễn viên Hoa Thiên Cốt suýt đề nghị nhờ nạm thân vì chưng sợ", đạo diễn phim ngày tiết lộ.
Khá những cảnh cất cánh lượn, đánh nhau trên ko trung cần ê-kíp xoay phim khôn cùng vất vả. Để đảm bảo an toàn mang lại hiệu ứng giỏi nhất, xoay phim cũng được treo lơ lửng bởi dây cáp giống như diễn viên. Vào cảnh Hoa Thiên Cốt thi triển võ nghệ, cô được tháp tùng bởi vì quay phim ngay phía sau. "Đây là đơn vị quay phim khổ nhất nắm giới", QQ bình luận.
Nhân đồ thần tiên của Hoắc Kiên Hoa có võ thuật cao cường, đi trên nước tương tự chơi. Để làm được điều đó, nhân viên phim trường phải chỉ dẫn anh khôn xiết kỹ. Ngay cả khoảng cách từ bàn chân và khía cạnh nước cũng đề xuất đạt chuẩn, chế tạo sự chân thực.
"Sát Thiên Mạch" Mã Khả có rất nhiều cảnh cù phải áp dụng kỹ xảo. Là tín đồ đứng đầu của môn phái nhưng lại anh rất có thể giản lược những cảnh khó chỉ cần nhờ đứng cạnh font xanh. Sau đó, ê-kíp chỉnh hình hình ảnh qua vi tính. "Đây là vấn đề bắt buộc. Không hẳn cảnh nào chúng tôi cũng có toàn cảnh phù hợp. Đặc biệt là những cảnh quay sống Thiên giới. Đoàn phim luôn luôn muốn tất cả phim trường tương xứng nhưng đấy là điều không tưởng và đề nghị dùng technology tạo ra sự chân thực", thay mặt đại diện đoàn phim phân tách sẻ.
Một vấn đề với các bộ phim truyền hình cổ trang ở china là thời tiết. Họ yêu cầu quay phim với xiêm y cồng kềnh và vất vả nếu như phim thực hiện vào mùa hè. Có thể thấy, trong khi Hoắc kiến Hoa, Triệu Lệ Dĩnh trang phục đầy đủ, đoàn phim chỉ việc mặc áo ngắn tay bởi vì trời nắng nóng.
Sau một cảnh quay, Hoắc con kiến Hoa buộc phải đội mũ kiêng nắng.
Vì không chịu nổi thời tiết khắc nghiệt, anh các lần buộc phải buộc tóc trước mỗi cảnh quay.
Một đoạn phim khi phái mạnh diễn viên không tồn tại cảnh quay khoác áo cha lỗ vì chưng nóng.
Triệu Lệ Dĩnh chia sẻ vật bất ly thân của ê-kíp là kem. Do ánh sáng cao, lại quay quanh đó trời, họ chỉ có kem nhằm giải nhiệt.
Đằng sau những niềm vui vui vẻ, cảnh phim cầu kỳ, các diễn viên khẳng định đóng phim cổ trang vất vả hơn phim hiện tại đại. "Lịch trình làm phim kéo dãn dài hơn, các cảnh quay hành động ngoài trời không ít nên không ít diễn viên suy nghĩ khi nhấn tham gia những dự án cổ trang", đạo diễn Cao Lâm Bảo nói.

Xem thêm: Báo giá nhông xích mạnh quang, giá cập nhật 1 giờ trước, đại lý ở đâu

Triệu Lệ Dĩnh

"Mỹ nhân ngư" của Châu Tinh Trì sợ hãi hào quang quẻ nhờ vẻ đẹp

0 6

Sau thành công xuất sắc của "Mỹ nhân ngư", Lâm Duẫn mau chóng mờ nhạt trong lĩnh vực giải tri khi chưa tồn tại dự án mới. Người theo dõi chỉ nhớ mang đến cô như "người đẹp nhất đóng phim".

"Tình đầu quốc dân" Suzy khoe giọng trong phim hot

1 1 0 7

Dự án phim vô tuyến "Uncontrollably Fond" sắp giới thiệu khán giả Hàn Quốc. Lúc này, đài truyền hình liên tục hâm rét bằng đoạn phim nhạc phim bởi Suzy trình bày.

Triệu Vy bầm mắt vày bị Cổ Thiên Lạc "tát" bên trên phim ngôi trường

1 -1 58

Trong quy trình quay phim thanh nữ diễn viên nổi tiếng đã quá qua giới hạn phiên bản thân lúc thử làm bác bỏ sĩ não khoa và có tương đối nhiều cảnh con quay bị đánh đập vì chưng đồng nghiệp nam.

Đằng sau đầy đủ cảnh con quay vất vả, dàn diễn viên của Hoa Thiên Cốt vẫn có những hành động vui nhộn nơi hậu trường.

Hãy thuộc fansviet đặt lời bình dí dỏm mang đến loạt ảnh hậu trường vui nhộn của phim Hoa Thiên Cốt.

"Tiểu Cốt, ta cảm giác không được khỏe..." "Sư phụ ăn uống kem đi ngon ngọt, mát lạnh, sảng khoái lâu năm lâu".

"Đúng là ý hay. Vậy thì ta với ngươi mỗi cá nhân một cây kem nhé tiểu Cốt".

"Ăn kem chấm dứt rồi chụp 1 tấm trước khi vào cảnh quay bắt đầu thôi!"

"Tiểu Cốt đâu rồi, vào quạt đến sư phụ nè, lo chụp hình hoài...".

"Tỉ tỉ, vào này lạnh quá may còn tồn tại cái quạt mini này ha".

"Ngoài phía trên thê thảm rộng nè. Nắng nóng dữ thần vậy, đề xuất chục chiếc quạt mini gấp!".

Ở cảnh quay khác, đái Cốt sẽ trải qua "mùa đông lạnh giá".

"Ta đó là Bạch Tử Họa võ thuật cao cường!"

"Nào những con, nghe theo giờ đồng hồ đếm với lội qua ao nhé. Một, hai, ba... Xuất phát!"

"Ôi rét mướt quá, muội ko qua đâu huynh ơi!", "Mau lên, không thì trễ giờ xem Hoa Thiên Cốt đấy!"

"Sáng tiếng lo tảo chưa nạp năng lượng gì, đề nghị tranh thủ nạp năng lượng cái bánh màn thầu thôi."

"Ta cũng vậy..., nên nạp năng lượng gấp 4 lần new được."

"No nê rồi, ngủ một giấc rồi dậy con quay tiếp."

"Các ngươi cả gan thật, ăn hoàn thành rồi ngủ, ko chừa phần ta..."

"Sư phụ, bọn họ đang đi đâu vậy?", "Chúng ta đang lênh đênh trên biển.", "Biển phía trên sao?", "Ừ, đạo diễn nói vậy."

"Sư phụ, làm giải pháp nào thoát ra khỏi nơi này đây?", "Đợi chút, nhằm ta xem lại kịch bản." (Khoai)

Thưởng bài xích báo

Thưa quý độc giả, Báo điện tử tarotnlife.edu.vn News ý muốn nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cấp hơn nữa unique nội dung cũng tương tự hình thức, đáp ứng nhu cầu yêu cầu tiếp nhận thông tin càng ngày cao. Cửa hàng chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý người hâm mộ luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo vạc triển. Muốn nhận được sự cỗ vũ của khách hàng qua hình thức:

bank quân đội MBBANK

Dùng E-Banking quét mã QR

Cơ quan nhà quản: Đài vô tuyến KTS tarotnlife.edu.vn

Trụ sở chính
Lầu 10, tòa đơn vị VOV, số 7, đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Điện thoại: 028.3811 1705