BỘ DẦU GỘI KAFEN CỦA ĐỨC ), DẦU GỘI XẢ HOÀN HÌNH CHÍNH HÃNG KAFEN XANH 800ML

Dầu gội kafen và hoàn hình kafen là thành phầm được triết xuất đặc biệt, Vitamin B5, vitamin C, protein thực thiết bị MMD, amino axit thực vật, BDD + thành phần duy trì ẩm, độ PH: 4.5. Cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng cung cấp điều trị, hồi sinh hư tổn và trẻ ngọn, có tác dụng cho cấu tạo sợi tóc được sáng bóng loáng tăng tác dụng sinh lực trường đoản cú chân mang đến ngọn tóc

Tác dụng dầu gội kafen của Đức

Phục hồi lại tóc lỗi tổn, tóc nát, tóc yếu, tóc không thể sức sống

Giúp cân bằng lại cấu trúc và sự bầy hồi của sợi tóc

Cung cấp cho chất dinh dưỡng, và độ ẩm cho tóc

Hỗ trợ xuất sắc cho quy trình uốn, ép đối với tóc yếu, tóc nát.

Bạn đang xem: Dầu gội kafen của đức

Cách áp dụng Dầu gội với hoàn hình KAFEN

Tạo độ ẩm cho tóc bằng nước ấm lấy một lượng dầu gội kafen thoa mọi lên tóc khoảng 5 phút rồi gội sạch.

Sau đó lấy một lượng vừa đủ hoàn hình kafen thoa hầu hết lên tóc massage cho tóc khoảng chừng 3 phút sau đó gội sạch, nếu bỏ vô máy hấp từ 15 – 20 phút thì càng hiệu quả cao

Dùng đến tóc bình thường.

Tóc thô hoặc hơi khô hoặc không khô.

Tóc hư tổn bình thường, sun tóc, xơ tóc trong quá trình ép, uốn nắn thì cần sử dụng kafen hồi phục lại khôn xiết hiệu quả.

Nếu bạn là chủ quán tóc thời thượng hay siêu thị tóc uy tín thì độc nhất vô nhị định chẳng thể thiếu bộ dầu gội kafen.

Xin liên hệ ngay với Mỹ Phẩm Khánh Chi để biết thêm tin tức về chi phí sản phẩm:

Hướng dẫn thiết lập hàng:

Quý khách hàng vào website http://myphamkhanhchi.com để tham khảo các mục sản phẩm để cố kỉnh được chức năng của sản phẩm.

Quý khách rất có thể để lại tin tức qua lời nhắn hoặc bình luận trên fanpage facebook https://www.facebook.com/myphamkhanhchi/, nhân viên cấp dưới kinh doanh, kho hoặc nv giao hàng sẽ liên lạc lại với người sử dụng để chốt deals và ship hàng theo yêu thương cầu.

Đặt hàng qua chat yahoo messenger: Quý khách có thể chat hoặc giữ lại tin nhắn thông qua chat yahoo với những nhân viên support trên trang web http://myphamkhanhchi.com chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách hàng và giao hàng theo yêu ước của quý khách

* Đối với khách hàng trong khu vực nội thành Hà Nội: công ty chúng tôi sẽ chuyển hàng miễn giá tiền theo yêu mong đặt hàng, khách hàng chỉ yêu cầu trả tiền khi đã nhận được được hàng.

Xem thêm: 1000+ Đồng Hồ Nữ Hàng Hiệu Chính Hãng Với Nhiều Thiết Kế Cao Cấp Chính Hãng

* Đối với quý khách hàng các tình ngoại thành và những tỉnh, thành phố trong cả nước, shop chúng tôi áp dụng 3 bề ngoài chuyển sản phẩm như sau:

* vận chuyển COD theo con đường bưu điện: (thanh toán tiền sau khi nhân viên bưu năng lượng điện giao hàng)

Chúng tôi giao hàng theo yêu cầu deals đến bất cứ địa chỉ nào của khách hàng, nhân viên cấp dưới bưu điện sẽ chuyển hàng mang lại tận nơi quý khách yêu cầu và thu hộ giá chỉ trị đơn hàng khi quý khách hàng nhận được hàng.(Quí quý khách hàng không nên đến bưu điện dấn hàng)

– chi tiêu vận chuyển Mỹ phẩm Khánh Chi thanh toán

+Vận đưa xe khách: Theo yêu ước của khách hàng hàng chúng tôi báo giá. Quý khách hàng chuyển khoản cho số thông tin tài khoản của hóa mỹ phẩm Khánh Chi. Cửa hàng chúng tôi sẽ giao hàng theo yêu cầu đến đúng địa chỉ hành sản phẩm yêu cầu.

+ Chi giá thành vận chuyển Mỹ phẩm Khánh chi thanh toán

Số TK: – ngân hàng Nông nghiệp & PTNT- trụ sở Tây Đô

– Thanh toán trải qua nhà xe khách: (nhận mặt hàng và giao dịch tại bến xe)

Quý khách hàng chốt đơn hàng công ty chúng tôi báo giá, khách hàng gửi tiền theo công ty xe quen thuộc của mình, công ty chúng tôi sẽ ship hàng và nhấn tiền bên trên bến xe của hà nội mà người sử dụng gửi tới.

– Cước giá thành vận đưa Mỹ phẩm Khánh đưa ra thanh toán

Xin contact ngay với Mỹ Phẩm Khánh Chi để biết thêm tin tức về giá thành sản phẩm:

Danh mục: Dầu gội - Xả tóc - Ủ tóc
Từ khóa: cap-goi-xa-kafen, dau-goi-kafen, dau-goi-kafen-den, dau-goi-kafen-duc, goi-xa-kafen

Bộ dầu gội với dầu xả Kafen (ĐỨC) 785ml

Xuất xứ : Đức

Thương hiệu : Kafen

Thể tích: 800ml/chai

Thành phần chính:

Dầu gội kafen và hoàn hình kafen là thành phầm được triết xuất đặc biệt, Vitamin B5, vi-ta-min C, protein thực đồ MMD, amino axit thực vật, BDD + thành phần giữ lại ẩm, độ PH: 4.5.

Công dụng:

Phục hồi lại tóc hư tổn, tóc nát, tóc yếu, tóc không hề sức sống.Giúp cân đối lại cấu tạo và sự bầy hồi của tua tóc
Cung cấp cho chất dinh dưỡng, và độ ẩm cho tóc.Hỗ trợ xuất sắc cho quy trình uốn, ép đối với tóc yếu.
Cách sử dụng:Tạo độ ẩm cho tóc bằng nước ấm lấy một lượng dầu gội Kafen thoa các lên tóc khoảng 5 phút rồi gội sạch.Sau đó đem một lượng vừa đủ hoàn hình kafen thoa các lên tóc massage mang lại tóc khoảng chừng 3 phút kế tiếp gội sạch, nếu bỏ vào máy hấp tự 15 – trăng tròn phút thì càng tác dụng cao.

Xin tương tác ngay với chất làm đẹp Minh Phương  để biết thêm tin tức về ngân sách sản phẩm:

* người sử dụng nhận sản phẩm mới giao dịch thanh toán tiền;

* ship hàng trực tiếp với quý khách hàng tại Hà Nội;

* khách hàng ở thức giấc khác công ty chúng tôi sẽ gửi phát cấp tốc theo mặt đường bưu điện;

* Miễn phí toàn cục cước vận chuyển đối với khách hàng download lẻ trên toàn quốc.

*** Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của quý người tiêu dùng ***

Chưa có reviews nào.

Hãy là người trước tiên nhận xét “Bộ dầu gội và dầu xả Kafen (ĐỨC) 785ml” Hủy

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường nên được khắc ghi *