Hướng Dẫn Bạn Cách Tắt Like Trên Facebook Bằng Điện Thoại, Máy Tính Siêu Dễ

Cách tắt music của vận dụng Facebook

Cách ngăn Facebook theo dõi chúng ta khi thực hiện i

2 giải pháp chặn tín đồ lạ comment trên Facebook cá thể

Hãng bảo mật nói gì về vụ thất thoát 533 triệu thông tin tài khoản Facebook?

Cách kiểm tra thông tin tài khoản Facebook của bạn có bị rò rỉ hay không

everyone bất tiện trên Facebook 2 ứng dụng cảnh báo nóng ran và chỉ số UV Video: Cách sử dụng VNe
ID nấc 2 để gia công thủ tục ở sân bay phương pháp tìm ứng dụng gây hao sạc pin trên i
Phone và apk

Sau hai năm thử nghiệm, Facebook cùng Instagram đã bổ sung tùy chọn có thể chấp nhận được người dùng ẩn lượt like (thích) ở bảng tin và các bài viết cá nhân. Biến hóa này bên cạnh đó diễn ra ngơi nghỉ phía thiết bị chủ, nên bạn không phải phải update ứng dụng lên phiên phiên bản mới nhất.

Bạn đang xem: Cách tắt like trên facebook

Nếu đang áp dụng Instagram, bạn sẽ có tùy lựa chọn để tắt lượt lượt thích (thích) trên nội dung bài viết của bạn khác cũng giống như khả năng ẩn lượt lượt thích (thích) trên các bài đăng cá nhân. Trong khi đó với Facebook, công ty cho thấy thêm tính năng này sẽ reviews trong vài tuần tới.

7 phương pháp sửa lỗi Facebook bên trên i
Phone không hiển thị thông báo
(PLO)- Nếu áp dụng Facebook trên i
Phone ko hiển thị thông báo, chúng ta có thể áp dụng một số mẹo nhỏ tuổi sau đây để khắc phục.

Cách ẩn lượt lượt thích (thích) bên trên Instagram

Đầu tiên, bạn hãy mở áp dụng Instagram trên điện thoại, truy vấn vào phần hồ sơ cá nhân.

Truy cập vào phần cài bỏ lên Instagram. Ảnh: MINH HOÀNG

Tiếp theo, người tiêu dùng chỉ cần nhấn vào biểu tượng menu ở góc trên bên cần và chọn Settings (cài đặt) - Privacy (quyền riêng tư) - Posts (bài đăng) - Hide like and View Counts (ẩn lượt thích và lượt xem).

Ẩn lượt thích với lượt xem trên Instagram. Ảnh: MINH HOÀNG

Để ẩn lượt lượt thích (thích) với lượt coi trên những bài đăng cá nhân, ngay trước khi chia sẻ bài viết mới, bạn dùng chỉ cần nhấn vào tùy lựa chọn Advanced Settings (cài để nâng cao) sinh hoạt cuối màn hình, sau đó chọn Hide lượt thích and View Counts (ẩn lượt thích cùng lượt xem).

Cách ẩn lượt lượt thích (thích) bên trên Facebook

Trên Facebook, nhân tài này sẽ tiến hành tung ra vào vài tuần tới, tuy thế đây là công việc thực hiện nay (theo The Verge).

Đầu tiên, chúng ta hãy truy cập vào menu của Facebook, kéo xuống bên dưới và tìm tới mục Settings và Privacy (cài đặt với quyền riêng tư) - Settings (cài đặt) - News Feed Settings (cài đặt bảng tin) - Reaction Counts, tiếp đến tắt tính năng đếm lượt like (thích) cùng lượt xem trên Facebook.

Tắt lượt ưng ý trên Facebook. Ảnh: MINH HOÀNG

Tùy chọn ẩn lượt lượt thích (thích) trên nội dung bài viết cá nhân rất có thể tìm thấy vào tùy chọn ba chấm trên mỗi bài bác đăng.

2 bí quyết chặn người lạ comment trên Facebook cá nhân
(PLO)- nếu không muốn bạn lạ bình luận (comment) bên trên trang Facebook cá nhân, chúng ta cũng có thể áp dụng một số trong những mẹo nhỏ sau đây để chống chặn.
BẠN CÓ BIẾT Một thị xã ở Mỹ có thị trưởng chỉ mới 3 tuổi. tại thị trấn nhỏ Dorset, Minnesota, một cậu nhỏ bé 3 tuổi tên Robert Tufts đã được thai làm thị trưởng vào năm 2015. Phong cách quản lý của anh ấy: "Tốt bụng cùng không thủ thỉ tục tĩu".
MINH HOÀNG
biện pháp tắt lượt mê thích trên facebook phương pháp tắt lượt ham mê trên instagram bí quyết tắt lượt coi facebook phương pháp tắt lượt xem instagram