Báo vnexpress hà nội, việt nam, vnexpress marathon hanoi midnight 2022

7 cựu cán bộ bank BIDV "cho vay sai" 360 tỷ việt nam đồng bị xét xử

Hà Nội
Hai cựu giám đốc bank BIDV trụ sở Thành Đô cùng Tây Nam tp quảng ninh cùng 5 cán bộ dưới quyền bị buộc tội duyệt cho vay vốn sai, tạo thiệt sợ hãi hơn 360 tỷ đồng.

Bạn đang xem: Báo vnexpress hà nội, việt nam

5" trước

Py44ee
RKn
TXkg
JZ5w" alt="*">

Áp xe, tắc con đường sữa sau bố năm cấm đoán con bú

Hà Nội
Người đàn bà 40 tuổi, đã cai sữa bố năm, đi khám vày tắc tia sữa, ngực sưng đau, nổi u cục, các ổ viêm.

Chs
QDq-Pzd
Ej6du
Hjg" alt="*">

Cắt tử cung vì chưng chửa trứng

Hà Nội
Người phụ nữ 56 tuổi, đi khám vì kinh nguyệt không đều, test que lên nhì vạch, chưng sĩ phát hiện nay chửa trứng, lạc nội mạc tử cung.

"Hiểm họa giao thông từ xe nhặt nhạnh rác"

Hà Nội
Rác hóa học đầy đậy khuất tầm chú ý nhưng bạn lao công vẫn đẩy loại xe đi trái hướng lao về phía ôtô, hôm 26/2 ở con đường Hàm Nghi.

Xzhc
V250DIck
E2UIib
Q" alt="*">

Trung trung tâm đăng kiểm huy động nhân viên bị khởi tố đi làm

Hà Nội
Nhiều trung trung tâm đăng kiểm vận động cầm chừng, cắt sút một nửa số dây chuyền sản xuất kiểm định khi không đủ tín đồ làm việc, phải kêu gọi cả nhân viên cấp dưới bị khởi tố đi làm.

F4Zd
Tj
Si
U8VB2v
X8Xug" alt="*">

BEST Express nước ta có tổng giám đốc mới

Hà Nội
Ông Tony Luo được kỳ vọng sẽ giúp BEST Express vn có những bước tiến cải tiến vượt bậc với cương cứng vị mới tổng giám đốc công ty, từ thời điểm ngày 28/2.

Bệnh nhân đổ xô đến khám trước khi Việt Đức hạn chế mổ

Hà Nội
Ba ngày sau thời điểm Bệnh viện Việt Đức thông tin hạn chế phẫu thuật từ ngày 1/3 do thiếu đồ tư, nhiều người bệnh đến đi khám với mong ước được xếp lịch mổ sớm.

Đăng kiểm viên bị khởi tố: "Tôi thao tác làm việc trong bất an"

Hà Nội
Là đăng kiểm viên bị khởi tố mang lại tại ngoại, anh Nguyễn Đức Trung trở lại làm việc nhưng chổ chính giữa trạng bất an, ao ước sớm được tuyên white án.

Viên sỏi khiến cho người đàn ông hoại tử túi mật

Hà Nội
Người bầy ông 45 tuổi bị đau bụng, bác bỏ sĩ đi khám phát hiện viên sỏi phệ trong túi mật dẫn mang lại viêm nhiễm, hoại tử.

Thứ trưởng nông nghiệp trồng trọt Mỹ hưởng thụ bưởi Diễn

Hà Nội
Hai thứ trưởng nntt Mỹ thưởng thức bưởi Diễn tại nhà vườn sinh sống Hoài Đức, cam đoan thúc đẩy giao thương mặt hàng này giữa hai nước.

Nhiều phạm luật về quản lý nhà khu đất ở Vinasport

Hà Nội
Thanh tra cơ quan chỉ đạo của chính phủ cho rằng có tương đối nhiều sai phạm phạm tương quan quản lý, sử dụng những lô "đất vàng" của công ty CP thể thao thể thao việt nam (Vinasport).

Tỉnh độc nhất trong Vùng thủ đô nhưng không tiếp giáp Thủ đô

Vùng hà thành gồm ranh ma giới hà nội và 9 tỉnh bao bọc nhưng hà nội thủ đô tiếp chỉ giáp 8 tỉnh, vậy thức giấc nào không tiếp cạnh bên Thủ đô.

Tài xế tung rác đi ra ngoài đường cao tốc

Hà Nội
Ở tốc độ 70 km/h, lái xe mở kính lái xả rác cất cánh khắp đường, hôm 27/2 trên Đại lộ Thăng Long.

SUV đè đầu xe khác nhằm vượt trên đường cao tốc

Hà Nội
Lái xe pháo Chevrolet Captiva liên tục phạm lỗi trên phố cao tốc, tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn, hôm 25/2 trên Đại lộ Thăng Long.

Hơn 300.000 mũ bảo đảm cho học sinh tiểu học

Hà Nội
Trường tiểu học tập Phú Đô (Nam từ bỏ Liêm) là điểm phát động đến loạt sự kiện trao tặng mũ bảo hiểm tới các em học viên thủ đô của khách hàng Honda Việt Nam.

Xơ gan vị uống một lít rượu từng ngày

Hà Nội
Người bầy ông 52 tuổi uống khoảng chừng một lít rượu mỗi ngày trong các năm, cho một ngày domain authority sạm bụng chướng, đi khám phát hiện nay xơ gan.

HLV Troussier điện thoại tư vấn 41 cầu thủ lên U22 Việt Nam

Hà Nội
Tân HLV Philippe Troussier tập trung hàng loạt ước thủ lên đội U22, trong số đó có 26 tín đồ thuộc các CLB sinh sống V-League, để sẵn sàng cho SEA Games 32.

HLV Troussier mong mỏi vượt giới hạn của ông Park

Hà Nội
Ông Philippe Troussier nói nguyên nhân nhận lời làm HLV tuyển vn là vì mục tiêu dự World Cup 2026, mong muốn vượt số lượng giới hạn của tín đồ tiền nhiệm Park Hang-seo đã khiến cho bóng đá Việt Nam.

Trung ương trình làng nhân sự để bầu chủ tịch nước

Tại họp báo hội nghị bất thường sáng 1/3, Ban Chấp hành tw Đảng khóa 13 đã quyết định reviews nhân sự để thai giữ chức quản trị nước nhiệm kỳ 2021-2026.

Thông tin được Văn phòng tw Đảng cho thấy trong thông cáo gọn ghẽ phát chiều thuộc ngày.Theo Hiến pháp 2013, quản trị nước đứng đầu Nhà nước, thay mặt đại diện đất nước về đối nội và đối ngoại. Quản trị nước do Quốc hội bầu trong số đại biểu Quốc hội, chịu trách nhiệm và report công tác trước Qu�

T5YZQb97j
A" alt="*">

Uzbekistan
Pha lập công của Quốc Việt giúp việt nam thắng australia 1-0, trên lượt trận đầu bảng B vòng bình thường kết U20 châu Á hôm 1/3.

Xem thêm: Top hình ảnh trai đẹp việt nam, hàn quốc che mặt, hình ảnh trai đẹp việt nam, hàn quốc che mặt

Nguyên viên trưởng Điện ảnh: tránh việc coi phim trấn thành là "hàng chợ"

EGWe
Ky