BẠN GÁI ĐỖ DUY MẠNH 'LỪA' BẠN GÁI ĐỂ CẦU HÔN, GIA THẾ KHỦNG VÀ HỌC VẤN CỰC ĐỈNH CỦA QUỲNH ANH

không chỉ nhận màn mong hôn cực kỳ lãng mạn, bạn gái Duy mạnh mẽ còn được nghe biết với quyền lực khủng với học vấn rất đỉnh.

Thông tin cầu thủ Duy Mạnh chủ yếu thức bao gồm màn cầu hôn cực lãng mạn với bạn gái Quỳnh Anh sau nhiều năm hẹn hò đang là tin vui gây xôn xao khắp các trang mạng xóm hội.Trên trang cá nhân, cầu thủ Duy Mạnh chia sẻ thông tin cầu hôn bạn gái khiến dân mạng chú ý. Duy Mạnh viết: "Đồng ý làm vợ anh nhé" cùng hình ảnh bạn gái khoe chiếc nhẫn cưới trên ngón áp út.

Bạn đang xem: Bạn gái đỗ duy mạnh

Duy Mạnh - Quỳnh Anh là một trong những cặp cầu thủ - WAGs đẹp nhất hiện nay bởi chuyện tình bền chặt, lãng mạn. Cả nhị thường xuyên dành cho nhau những lời ngọt ngào trên trang cá nhân, bao gồm nhiều khoảnh khắc đẹp đôi khiến công chúng ngưỡng mộ. Hồi đầu tháng 10, họ vừa kỷ niệm cha năm gắn bó. Hot boy xã bóng nhắn nhủ người yêu: "Mình thân nhau được 3 năm rồi đấy bạn nhỉ".

Bên cạnh chuyện tình ngọt ngào của nam nhi tuyển thủ đội tuyển quốc gia, background học vấn khôn cùng đỉnh của Quỳnh Anh cũng chính là điều đang được nhiều người quan tiền tâm. Được biết Quỳnh Anh - bạn gái Duy Mạnh, cựu sinh viên khoa Luật, Học viện Ngoại giao.

Chuyện tình thân của trung vệ Đỗ Duy Mạnh cùng cô tiểu thư "cành xoàn lá ngọc" Quỳnh Anh luôn luôn khiến người ta ngưỡng mộ. Thực tế là mặc dù có bên nhau mỗi ngày xuất xắc khi ở xa mặt hàng trăm cây số thì giữa đôi trai tài gái sắc chỉ gồm ngọt ngào hơn, không có ngọt ngào nhất.Được biết, cô rất xứng đôi vừa lứa với crush quốc dân như Mạnh "Gắt", là sv xuất sắc khoa Luật quốc tế của Học viện Ngoại giao.

Trước khi theo học Đại học ở Học viện Ngoại giao, cô bạn từng học cấp 1 tại trường Tiểu học Bình Minh, cấp 2 tại trung học cơ sở Trưng Vương với cấp 3 tại thpt Kim Liên. Tuy ko phải là những ngôi trường thừa nổi tiếng nhưng tất cả những cấp học của Quỳnh Anh đều được đánh giá chỉ là mang tên tuổi sáng giá.

Trong suốt quá trình học tập, Quỳnh Anh được đánh giá bán là nữ sinh chăm chỉ và gồm nhiều các kết quả tốt. Khác với nhiều hot girl, Quỳnh Anh rất chăm "show" thông tin về học hành. Cô thiếu nữ thường xuyên nội dung ảnh bài xích kiểm tra cũng như đăng status nói về việc học tập ở trường. Gồm vẻ như, nữ sinh này rất thân thương đến kết quả học tập cùng đầu tư nhiều công sức, thời gian ôn luyện mỗi khi có bài xích kiểm tra.

Ngoài kết quả học tập, Quỳnh Anh còn được biết đến nhờ gia thế ấn tượng. Cô là em vợ tiền vệ Văn Quyết, phụ nữ thứ nhì của ông Nguyễn Giang Đông. Gia đình ông Đông hiện ni đang sở hữu một công ty thương mại, với ngành nghề marketing chính là sắm sửa ô tô, xe pháo máy, sale phụ tùng và buôn bán thực phẩm, đồ uống.

Kể sương sương đủ thấy gia thế nhà Quỳnh Anh - người yêu thương Duy Mạnh khủng đến mức làm sao rồi. Ngoài sở hữu background lung linh, cô bạn còn toát ra thần thái đậm chất tiểu thư. Quỳnh Anh dù vậy rich kid từ nhỏ nhưng tính vốn độc lập. Cô bạn hiện là chủ một cửa mặt hàng thời trang, có tác dụng mẫu chụp lookbook với đôi cơ hội kiêm thêm công việc quảng cáo sản phẩm.

Xem thêm: Mua Combo 2 Cuộn Băng Keo Dán Chống Thấm, Chống Dột Chất Lượng, Giá Tốt 2023

Sinh ra cùng lớn lên trong gia đình gồm điều kiện khá giả, Quỳnh Anh thường xuyên check-in ảnh đi cài sắm đồ hiệu như Channel, Louis Vutton… và gồm những chuyến du lịch nước ngoài cực quý phái chảnh.

Bạn gái Duy Mạnh là một trong những cô con gái sở hữu học vấn "rất gì với này nọ".

đàn bà sinh gây sự chú ý MXH với màn tranh luận tiếng Anh: làm việc lương tốt cũng được, miễn là sáng dậy thú vui đi làm!
TPO - đôi bạn vàng được giới trẻ rất mến mộ vừa đi chụp hình ảnh cưới. đều hình ảnh đầu tiên đã làm được hé lộ.

Cầu thủ Đỗ Duy mạnh mẽ của U23 việt nam bảnh bao trong bộ suit đen. Hội fangirl mau lẹ vào "thả tim" và khen chàng trai đẹp trai như diễn viên. "Hoàng tử Ả rập" Đức Huy nhanh nhẹn vào "cà khịa" Duy to gan "Tay chắc vừa bôi mắm tôm" khiến dân mạng cười cợt ngất.

Duy mạnh và nữ giới Quỳnh Anh tình tứ lãng mạn trong số những bức ảnh cưới trước tiên đẹp long lanh.

Cô dâu 9x diện váy cưới xinh đẹp duyên dáng như công chúa. Quỳnh Anh là ái đàn bà của cựu chủ tịch CLB sài Gòn.

Quỳnh Anh e thẹn khi chú rể hôn lên mái tóc.

Trước đó, ngay tối ngày đầu xuân năm mới mới 1/1, trung vệ Duy mạnh khỏe chia sẻ hình ảnh anh ước hôn nữ giới Quỳnh Anh bên trên phố đi dạo Nguyễn Huệ (TP.HCM). Anh chàng mang bó hoa hồng cùng nhiều bóng bay làm "đạo cụ" đến buổi ước hôn lãng mạn. Quỳnh Anh mang váy rập ràng như công chúa, khoe nhẫn lấp lánh trên tay. Xung quanh có rất nhiều người chúc mừng đôi trẻ. Trên trang cá nhân, Quỳnh Anh đăng hình ảnh tương từ với caption "Em đồng ý".

Duy bạo dạn và Quỳnh Anh đã có hơn 3 năm đính thêm bó. Cả hai nhiều lần biểu hiện tình cảm hữu tình trên social và là hai bạn trẻ đẹp được giới trẻ hâm mộ quan tâm.

giới trẻ

hoa khôi Đỗ Thị Hà, Đoàn Thiên Ân cùng hơn 200 sinh viên gia nhập giải chạy sinh hoạt Trường Sa

người trẻ tuổi

giây lát đẹp của những 'bóng hồng áo xanh' tiếp sức mùa thi