CÂU HỎI

Tôi nên làm gì sau khi có bài Tarot? Tôi mới vừa mới làm quen Tarot cách đây 2 ngày.

4af77_free_tarot_reading_3555168489_3cb98df6de_o

TRẢ LỜI

Thật ra có nhiều phương cách khác nhau, ở đây tôi xin nêu ra vài ví dụ thường thấy nhất.

Đa phần các bạn mua về sẽ thực hiện trải bài phỏng vấn, để từ đó tập làm quen hơn, “hiểu” hơn về những gì bộ bài muốn truyền tải cho mình. Tuy nhiên, điều này sẽ khiến cho bạn gặp nhiều khó khăn trong việc giải đoán nếu như bạn là một người mới với bộ môn này. Việc kết nối những lá bài với nhau, hay việc sử dụng từ khóa sao cho đúng là điều gần như không thể vào lúc này. Do đó, thông điệp đến từ trải bài Tarot “kết bạn” này gần như là không thể đến được với bạn. Ngoài ra, một trường hợp khác, một số bạn có thể chụp hình lại rồi đăng trên một số nhóm, trang về Tarot trên Facebook, nhưng thực sự tôi không khuyến khích cách này. Bởi lẽ đó chỉ là sản phẩm được hoàn thành bởi người khác, cái gì của mình và do mình tạo ra sẽ vẫn tốt hơn nhiều.

Một số bạn khác đơn giản chỉ lấy ra ngắm nó, xém xét một vài phương pháp đơn giản và “mì ăn liền” trên mạng, rồi lại cất vào vì cảm giác như “mình chẳng hiểu nó nói cái quái gì cả?”. Hay một số khác nữa lại cố gắng tiếp cận những điều cao siêu hơn (quỷ học, kabbalah,…) quá sớm, trong khi nghĩa các lá bài căn bản vẫn còn chưa thể hiểu được hết nó nữa. Đừng trèo quá cao, nếu bạn không muốn bị ngã đau. Một số bạn sẽ ngay lập tập, tìm kiếm và cố gắng nhồi nhét vào đầu mình lượng kiến thức về Tarot càng nhiều càng tốt. Tiếp đến là việc tìm kiếm một vài tên “chuột bạch” làm thí nghiệm cho mình. Trường hợp này không xấu, nhưng cũng không tốt, có thể sau vài lần xem và không được kết quả như mong muốn, bạn sẽ dễ dàng bỏ bộ bài sang một bên.

Việc tốt nhất là lập một kế hoạch hẳn hoi, mỗi ngày chúng ta nên tiếp cận từ  1- 3 lá bài là ổn nhất. Dành thời gian nhiều hơn cho việc nhớ hình ảnh, tên, thứ tự các lá bài. Chỉ mất từ 1 tháng đến 2 tháng rưỡi là bạn sẽ có được một nền tảng rất tốt cho bộ môn này rồi. Để nói kĩ hơn về phương pháp này, tôi sẽ có một bài viết hướng dẫn kĩ càng hơn.

By TXT – TarotnLife.

Content Protection by DMCA.com